Thứ Tư, 16/06/2021Mới nhất

BTC gặp sự cố, Phạm Quốc Khánh chưa thể nhận huy chương vàng

Thứ Ba 03/12/2019 12:59(GMT+7)

Trong phần trao huy chương vàng cho Phạm Quốc Khánh, một sự cố bất ngờ xảy ra khiến VĐV Việt Nam vẫn chưa thể nhận huy chương.

Sau ba ngày thi đấu, ĐT wushu Việt Nam đã có tấm huy chương vàng đầu tiên của Phạm Quốc Khánh ở nội dung thi nam quyền. Tuy nhiên khi chuẩn bị lên bục nhận huy chương, đại diện của wushu Việt Nam bất ngờ nhận được thông báo của ban tổ chức.

BTC gặp sự cố, Phạm Quốc Khánh chưa thể nhận huy chương vàng hình ảnh
Phạm Quốc Khánh vẫn chưa thể nhận huy chương vàng vì sự cố của BTC.
Qua phần lễ trao giải cho nội dung đao côn nam hỗn hợp, cột cờ của BTC gặp trục trặc, không thể kéo cờ lên. Điều này đồng nghĩa với việc nếu lễ trao huy chương diễn ra, Phạm Quốc Khánh sẽ phải hát quốc ca mà… không có cờ tổ quốc.
Để khắc phục sự cố này, BTC buộc phải lùi lễ trao giải sang buổi chiều, sau khi phần thi wushu đối kháng kết thúc trong buổi chiều.
Trong buổi chiều 3/12, ĐT wushu Việt Nam sẽ có 3 VĐV thi đấu chung kết wushu đối kháng gồm Nguyễn Thị Chinh, Nguyễn Thị Trang và Bùi Trường Giang. Các trận đấu sẽ lần lượt diễn ra vào 15h00, 15h16 và 16h10.
Như Đạt (Từ Manila – Philippines)

Xem thêm những bài viết khác trên Bongda24h.vn về wushu Việt Nam:


Phạm Quốc Khánh nén đau thi đấu để giành vàng cho wushu Việt Nam
Giành huy chương vàng đầu tiên cho wushu Việt Nam, Phạm Quốc Khánh thừa nhận đã phải nén đau thi đấu.
HLV trưởng ĐT wushu Việt Nam: Trọng tài có một chút thiên vị
Sau tấm huy chương vàng của Phạm Quốc Khánh, HLV trưởng ĐT wushu Nguyễn Văn Chương đưa ra đánh giá về công tác trọng tài.
Trần Xuân Hiệp giành tấm huy chương thứ hai tại SEA Games 30
Trong ngày thi đấu thứ hai, Trần Xuân Hiệp tiếp tục mang thêm về cho wushu Việt Nam một tấm huy chương.
VIDEO: Bài Thái cực quyền nữ giúp Trần Thị Minh Huyền đoạt HCĐ SEA Games 2019
Tại nội dung Thái cực quyền nữ môn Wushu, VĐV thứ 2 của Việt Nam là Trần Thị Minh Huyền đã kết thúc bài thi với số điểm 9,53 cao hơn đồng đội Khánh Ly. Chung...
Màn trình diễn đoạt HCV Sea Games 29 của Phương Giang (Wushu)
VĐV Hoàng Thị Phương Giang đã xuất sắc đem về cho Việt Nam tấm HCV thứ 2 ở Sea Games 29 sau khi xếp đầu ở nội dung côn thuật nữ với điểm số 9,64, hơn đúng 0,1...
Dương Thúy Vi: Cô gái ba lần giải cơn khát vàng cho TTVN
Sau SEA Games 2013 và ASIAD 2014, Dương Thúy Vi một lần nữa trở thành người giải “cơn khát vàng” cho thể thao Việt Nam tại SEA Games 2017 với tấm HCV wushu nội...

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X