HLV futsal Indonesia đặt quyết tâm giành HC Vàng SEA Games 31 dù biết khó

HLV đội tuyển futsal của Indonesia tỏ ra vô cùng thận trọng trước thềm đối đầu với đội tuyển futsal Việt Nam tại SEA Games 31.

HLV futsal Indonesia đặt quyết tâm giành HC Vàng SEA Games 31

Ở lượt trận khai màn giải đấu, futsal Indonesia sẽ gặp futsal việt Nam ở trận đấu thứ 2 lúc 16h ngày mai (11/5) tại nhà thi đấu tỉnh Hà Nam. Trả lời trong buổi họp báo trước trận ra quân, HLV trưởng Indonesia Mohamad Hashemzadeh khẳng định về mục tiêu của đội mục tiêu tại SEA Games 31:

"Chúng tôi hướng tới chức vô địch dù giải đấu rất khó khăn. Tuyển Việt Nam là đội mạnh nhất trong giải đấu, nên chiến thắng sẽ rất khó khăn. Nhưng chúng tôi đã có thay đổi về chiến thuật mới".

ĐT futsal Indonesia dưới sự dẫn dắt của HLV Mohamad Hashemzadeh đã có giải đấu thành công khi tiến vào chung kết và chỉ để thua đội số một Đông Nam Á là Thái Lan. Hướng đến SEA Games 31, đội đã có sự điều chỉnh về lực lượng và đội hình, họ cũng bổ sung nhiều cầu thủ.

HLV tuyển futsal Indonesia quyết giành HC Vàng SEA Games 31 hình ảnh

HLV Mohamad Hashemzadeh đặt quyết tâm cao tại SEA Games 31

Chia sẻ về tình hình lực lượng, HLV Hashemzadeh cho biết: "Cầu thủ của chúng tôi còn trẻ mới 23, 24 tuổi nên còn một tương lai sáng lạn phía trước. Chúng tôi cần thi đấu nhiều hơn, tôi sẽ giúp các cầu thủ tiến bộ hơn nữa", HLV Mohamad Hashemzadeh cho biết thêm.

HLV Mohamad Hashemzadah cũng lên tiếng về việc đội futsal có ý định rút khỏi giải đấu ở cả hai đội tuyển nam và nữ futsal nhưng lại "quay xe" phút cuối: "Sau giải đấu futsal Đông Nam Á, liên đoàn Indonesia có kế hoạch không hướng tới SEA Games 31. Nhưng tôi muốn tăng số lượng trận đấu cho các cầu thủ cọ xát, nên tôi đã thuyết phục liên đoàn và đã thành công".

Về phía thủ quân futsal Indonesia, Aroiphsyd Nur đánh giá cao các cầu thủ Việt Nam: "Tôi cảm thấy cầu thủ các cầu thủ Việt Nam đều chơi tốt, đặc biệt là Thịnh Phát (số 10) và Minh Trí (số 8). Họ có kỹ thuật rất tốt. Chúng tôi đã lên được một vài chiến thuật để đột phá vòng vây cũng như các tình huống đá phạt trực tiếp để xuyên thủng khung thành của Hồ Văn Ý".

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Quy định lạ tại SEA Games 32

Quy định lạ tại SEA Games 32

Nước chủ nhà Campuchia của kỳ đại hội thể thao Đông Nam Á tiếp theo (SEA Games 32) đã chính thức công bố số lượng các môn thi đấu tại SEA Games 32 cùng quy định độc đáo.