Tạm hoãn trận đấu bóng đá trên sân Cẩm Phả chiều ngày 10/5

Do ảnh hưởng bất lợi của thời tiết, BTC SEA Games 31 đã quyết định hoãn trận đấu giữa ĐT nữ Myanmar và ĐT nữ Lào trên sân Cẩm Phả vào chiều nay.

 

Xuất phát từ việc có mưa lớn kéo dài từ sáng đến trưa 10/5 khiến nhiều tuyến đường, nhiều khu vực tại TP Cẩm Phả, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh bị ngập nước, BTC trận đấu bóng đá nữ giữa tuyển nữ Myanmar và ĐT nữ Lào trên sân Cẩm Phả vào lúc 16h00 chiều nay, 10/5 đã đi đến quyết định tạm hoãn trận đấu.

Hoãn trận đấu bóng đá nữ trên sân Cẩm Phả hình ảnh
TP Cẩm Phả, Quảng Ninh ngập nặng sau cơn mưa lớn sáng ngày 10/5.

Theo VFF, trận đấu này đã được lùi lại và sẽ thi đấu lúc 21h30, kết thúc lúc 23h15 đêm nay để đảm bảo thể lực của các đội cho các trận tiếp theo.

Sân Cẩm Phả sẽ là địa điểm tổ chức toàn bộ các trận đấu ở hai bảng A và B của môn bóng đá nữ. Nếu thời tiết tiếp tục diễn biến không thuận lợi, điều này có thể sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng mặt sân cỏ. 

Theo lịch thi đấu, ĐT nữ Việt Nam sẽ có trận đấu ra quân gặp đối thủ rất mạnh là tuyển nữ Philippines vào lúc 19h00 tối mai 11/5. Đây hứa hẹn sẽ là một trận đấu khó khăn với thầy trò HLV Mai Đức Chung khi nữ Philippines vừa giành vé dự VCK World Cup bóng đá nữ 2023 khá ấn tượng. 

Ngoài đối thủ này, ĐT nữ Việt Nam còn đối đầu với nữ Campuchia vào lúc 19h00 ngày 14/5. Hai đội dẫn đầu các bảng sẽ có tấm vé vào bán kết. Hai trận đấu bán kết này sẽ diễn ra tại Cẩm Phả vào ngày 18/5.

 

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

HLV Nhật Bản mất việc sau SEA Games 33

HLV Nhật Bản mất việc sau SEA Games 33

LĐBĐ Myanmar (MFF) đã đi đến thống nhất song phương về việc chấm dứt hợp đồng với HLV Hisashi Kurosaki, người đang giữ cương vị HLV trưởng đội tuyển U22 Myanmar.

HLV Thái Lan giải trình nguyên nhân thất bại tại SEA Games

HLV Thái Lan giải trình nguyên nhân thất bại tại SEA Games

Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) đã tổ chức cuộc họp nhằm tổng kết thành tích của đội tuyển bóng đá nam tại SEA Games 33, đồng thời xây dựng kế hoạch chuẩn bị cho Vòng chung kết U23 châu Á tổ chức tại Ả Rập Xê Út.

Trần Trung Kiên: Hành trình vươn tới những vì sao

Trần Trung Kiên: Hành trình vươn tới những vì sao

Dù không được nhắc đến quá nhiều trong chiến tích vô địch SEA Games 33 của bóng đá Việt Nam nhưng thủ môn Trần Trung Kiên vẫn là một gương mặt thi đấu nổi bật, với những đóng góp to lớn trong thành công chung của toàn đội.

Lãnh đạo ngành Thể thao gửi thư chia buồn tới 3 cô gái vàng môn Vật

Lãnh đạo ngành Thể thao gửi thư chia buồn tới 3 cô gái vàng môn Vật

Niềm vui giành 3 tấm HCV tại SEA Games 33 chưa kịp lắng xuống, 3 chị em ruột Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Mỹ Trang và Mỹ Linh đã phải đón nhận tin dữ khi người cha kính yêu qua đời. Trước mất mát to lớn này, Lãnh đạo Đoàn Thể thao Việt Nam đã gửi thư chia buồn sâu sắc tới gia quyến.