Đội hình ra sân U23 Việt Nam đấu Malaysia: Lực lượng mạnh nhất

HLV Park Hang Seo đã sử dụng đội hình ra sân mạnh nhất cho U23 Việt Nam trước màn so tài với U23 Malaysia ở bán kết SEA Games 31.

 

Sát giờ bóng lăn màn so tài giữa U23 Việt Nam và Malaysia tại trận bán kết 2 SEA Games 31, danh sách thi đấu của đoàn quân áo đỏ cũng đã được hé lộ. 

Đội hình ra sân U23 Việt Nam
Đội hình ra sân U23 Việt Nam

Theo đó HLV Park Hang Seo gần như đã không tạo ra nhiều sự thay đổi so với đội hình từng sử dụng trong trận thắng 3-0 trước Indonesia ở ngày ra quân. Vẫn là những cái tên quen thuộc được sử dụng như thủ thành Văn Toản, các hậu vệ Thanh Bình, Việt Anh, Văn Xuân, Văn Đô, tiền vệ Hoàng Anh, Hùng Dũng, Hoàng Đức cùng tiền đạo Tiến Linh. 

Chỉ có hai sự thay mới so với trận gặp Indonesia đó là việc Tiến Long đá trung vệ lệch trái thay Tuấn Tài ngay từ đầu, trong khi trên hàng công Mạnh Dũng thay cho Văn Tùng. 

Với đội hình được đánh giá là tốt nhất lúc này, rõ ràng U23 Việt Nam đang quyết tâm giải quyết Malaysia trong 90 phút chính thức.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

HLV Nhật Bản mất việc sau SEA Games 33

HLV Nhật Bản mất việc sau SEA Games 33

LĐBĐ Myanmar (MFF) đã đi đến thống nhất song phương về việc chấm dứt hợp đồng với HLV Hisashi Kurosaki, người đang giữ cương vị HLV trưởng đội tuyển U22 Myanmar.

HLV Thái Lan giải trình nguyên nhân thất bại tại SEA Games

HLV Thái Lan giải trình nguyên nhân thất bại tại SEA Games

Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) đã tổ chức cuộc họp nhằm tổng kết thành tích của đội tuyển bóng đá nam tại SEA Games 33, đồng thời xây dựng kế hoạch chuẩn bị cho Vòng chung kết U23 châu Á tổ chức tại Ả Rập Xê Út.

Trần Trung Kiên: Hành trình vươn tới những vì sao

Trần Trung Kiên: Hành trình vươn tới những vì sao

Dù không được nhắc đến quá nhiều trong chiến tích vô địch SEA Games 33 của bóng đá Việt Nam nhưng thủ môn Trần Trung Kiên vẫn là một gương mặt thi đấu nổi bật, với những đóng góp to lớn trong thành công chung của toàn đội.

Lãnh đạo ngành Thể thao gửi thư chia buồn tới 3 cô gái vàng môn Vật

Lãnh đạo ngành Thể thao gửi thư chia buồn tới 3 cô gái vàng môn Vật

Niềm vui giành 3 tấm HCV tại SEA Games 33 chưa kịp lắng xuống, 3 chị em ruột Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Mỹ Trang và Mỹ Linh đã phải đón nhận tin dữ khi người cha kính yêu qua đời. Trước mất mát to lớn này, Lãnh đạo Đoàn Thể thao Việt Nam đã gửi thư chia buồn sâu sắc tới gia quyến.

SEA Games trở lại Malaysia sau 10 năm

SEA Games trở lại Malaysia sau 10 năm

Tối 20/12 tại lễ bế mạc SEA Games 33 trên đất Thái Lan, lá cờ của Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á đã chính thức được trao cho Malaysia.

Đề xuất tăng thưởng cho VĐV giành HCV SEA Games

Đề xuất tăng thưởng cho VĐV giành HCV SEA Games

Chứng kiến mức thưởng chênh lệch của Việt Nam với các nước khác, lãnh đạo ngành thể thao Việt Nam cho rằng cần cú hích mạnh mẽ về chính sách tiền thưởng để các VĐV yên tâm cống hiến.