Khán đài kín chỗ, CĐV trèo vào sân Thiên Trường

Sức hút của SVĐ Thiên Trường chưa bao giờ là mối nghi ngờ, dù tổ chức các trận đấu bóng đá nam SEA Games 31 không phải bảng của Việt Nam chăng nữa.

Những khán đài của SVĐ Thiên Trường vẫn luôn kín chỗ. Sau 2 ngày thi đấu nội dung bóng đá nam SEA Games 31, người hâm mộ đã được hoà chung với bầu không khí cuồng nhiệt tại đây. Ngay cả nữ trưởng đoàn Thái Lan Madam Pang cũng tỏ ra ấn tượng với sự nhiệt tình của các CĐV.

Thậm chí khi vào sân muộn 5 phút, nhiều CĐV đã không có chỗ vào và phải đi “đường vòng”, bằng cách trèo vào sân. Tất nhiên là hình ảnh này không hề an toàn và khuyến khích, nhưng phần nào cho thấy tình yêu của người dân thành Nam với bóng đá.

VIDEO: CĐV Nam Định trèo vào sân Thiên Trường

video
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Minh Phúc chỉ ra điểm U22 Việt Nam cần cải thiện

Minh Phúc chỉ ra điểm U22 Việt Nam cần cải thiện

Sau 1 ngày được nghỉ ngơi, tinh thần toàn đội U22 Việt Nam trở nên thoải mái hơn, sẵn sàng bước vào giai đoạn quan trọng tại SEA Games 33. Chia sẻ trong buổi tập sáng 6/12, hậu vệ Phạm Minh Phúc cho biết anh đang tràn đầy quyết tâm trước trận đấu gặp U22 Malaysia.