Thắng Timor Leste, HLV U23 Myanmar từ chối nhận xét về U23 Việt Nam

HLV Velizar Popov đã không trả lời những câu hỏi liên quan tới U23 Việt Nam sau khi U23 Myanmar đánh bại U23 Timor Leste với tỉ số 3-2.

U23 Myanmar thắng kịch tính U23 Timor Leste

Trong trận ra quân môn bóng đá nam SEA Games 31, U23 Myanmar đánh bại U23 Timor Leste đầy kịch tính. Dẫn trước 2 bàn nhưng các học trò của HLV Velizar Popov lại để đối thủ san lấp cách biệt.

Phải tới những phút cuối, Aung Wunna Soe mới ghi bàn quyết định đem về chiến thắng 3-2 cho U23 Myanmar. Đây là 3 điểm đầu tiên của đội bóng này tại SEA Games 31 sau khi không thi đấu ở lượt trận đầu tiên.

U23 Timor Leste vs U23 Myanmar
 U23 Myanmar đánh bại U23 Timor Leste với tỉ số 3-2.

Sau trận đấu, HLV Velizar Popov chia sẻ:

"Tôi không bất ngờ với những khó khăn mà toàn đội đã phải đối mặt. Trong hiệp 2, chúng tôi đối mặt với tình huống khó và có những chệch choạc. 

Tôi không quan tâm những nhận xét mà thành viên của đội khác nói về mình. Chính đội tôi mới chịu thiệt nhất chứ không phải đội nào khác ở bảng A. Suốt mấy năm qua, đội tôi không được đá nhiều ở các giải chính thức. 

Lịch thi đấu 2 ngày/ trận thế này thì đội nào cũng phải chịu. Đây cũng chẳng phải kỳ SEA Games đầu tiên của tôi nên tôi chẳng lạ gì. Tôi không muốn phàn nàn điều tôi không thể thay đổi.

Tôi không muốn nhận xét về U23 Việt Nam vào lúc này. Điều U23 Myanmar hướng tới là trận đấu tiếp theo gặp U23 Philippines."

Video tổng hợp: U23 Đông Timor 2-3 U23 Myanmar (Bảng A SEA Games 31)Video tổng hợp: U23 Đông Timor 2-3 U23 Myanmar (Bảng A SEA Games 31)
Video bóng đá U23 Đông Timor vs U23 Myanmar hôm nay 8/5. Cập nhật kết quả tỷ số, highlights bàn thắng U23 Đông Timor vs U23 Myanmar tại bảng A bóng đá nam SEA...
U23 Myanmar đánh bại U23 Timor Leste nhờ bàn thắng vào phút ... 90+5U23 Myanmar đánh bại U23 Timor Leste nhờ bàn thắng vào phút ... 90+5
Trận đấu giữa U23 Myanmar vs U23 Đông Timor tại môn bóng đá Nam ở SEA Games 31 đã kết thúc rất kịch tính. Kết quả cuối cùng, U23 Myanmar đã giành chiến thắng...
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

HLV Nhật Bản mất việc sau SEA Games 33

HLV Nhật Bản mất việc sau SEA Games 33

LĐBĐ Myanmar (MFF) đã đi đến thống nhất song phương về việc chấm dứt hợp đồng với HLV Hisashi Kurosaki, người đang giữ cương vị HLV trưởng đội tuyển U22 Myanmar.

HLV Thái Lan giải trình nguyên nhân thất bại tại SEA Games

HLV Thái Lan giải trình nguyên nhân thất bại tại SEA Games

Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) đã tổ chức cuộc họp nhằm tổng kết thành tích của đội tuyển bóng đá nam tại SEA Games 33, đồng thời xây dựng kế hoạch chuẩn bị cho Vòng chung kết U23 châu Á tổ chức tại Ả Rập Xê Út.

Trần Trung Kiên: Hành trình vươn tới những vì sao

Trần Trung Kiên: Hành trình vươn tới những vì sao

Dù không được nhắc đến quá nhiều trong chiến tích vô địch SEA Games 33 của bóng đá Việt Nam nhưng thủ môn Trần Trung Kiên vẫn là một gương mặt thi đấu nổi bật, với những đóng góp to lớn trong thành công chung của toàn đội.

Lãnh đạo ngành Thể thao gửi thư chia buồn tới 3 cô gái vàng môn Vật

Lãnh đạo ngành Thể thao gửi thư chia buồn tới 3 cô gái vàng môn Vật

Niềm vui giành 3 tấm HCV tại SEA Games 33 chưa kịp lắng xuống, 3 chị em ruột Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Mỹ Trang và Mỹ Linh đã phải đón nhận tin dữ khi người cha kính yêu qua đời. Trước mất mát to lớn này, Lãnh đạo Đoàn Thể thao Việt Nam đã gửi thư chia buồn sâu sắc tới gia quyến.

SEA Games trở lại Malaysia sau 10 năm

SEA Games trở lại Malaysia sau 10 năm

Tối 20/12 tại lễ bế mạc SEA Games 33 trên đất Thái Lan, lá cờ của Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á đã chính thức được trao cho Malaysia.

Đề xuất tăng thưởng cho VĐV giành HCV SEA Games

Đề xuất tăng thưởng cho VĐV giành HCV SEA Games

Chứng kiến mức thưởng chênh lệch của Việt Nam với các nước khác, lãnh đạo ngành thể thao Việt Nam cho rằng cần cú hích mạnh mẽ về chính sách tiền thưởng để các VĐV yên tâm cống hiến.