Báo Malaysia mỉa mai Thanh Nhàn sau khi bị U22 Việt Nam loại cay đắng

Báo chí Malaysia đã nổi cơn thịnh nộ sau trận thua của đội nhà trước 22 Việt Nam, trận cầu mà "Bầy hổ" phải nhận tới 2 tấm thẻ đỏ.

video

Báo Malaysia "tấn công" Thanh Nhàn và trọng tài sau trận thua Việt Nam

U22 Malaysia đã không thể tạo bất ngờ trước Việt Nam khi để thua với tỷ số 1-2. Đáng nói, việc những chú hổ Malay nhận 2 tấm thẻ đỏ trong vòng 3 phút khiến báo chí nước nhà không khỏi phẫn nộ.

Đó là 2 tình huống diễn ra ở những phút 80 và 83. Đầu tiên, cầu thủ vào sân thay người Safwan Mazlan dùng tay đánh vào ngực Thanh Nhàn, sau đó là pha vào bóng nguy hiểm từ phía sau của Najmudin với tiền vệ U22 Việt Nam.

Trọng tài đã không bỏ qua cho các cầu thủ Malaysia, với 1 thẻ đỏ trực tiếp và 1 thẻ vàng dành cho Najmudin Akmal (trước đó cầu thủ này đã nhận 1 thẻ vàng).

Nhật báo thể thao hàng đầu của Malaysia, Harian Metro đã nhắm tới Thanh Nhàn và trọng tài người Nhật Bản, ông Jumpei Iida sau trận đấu.

Báo Malaysia mỉa mai Thanh Nhàn sau khi bị U22 Việt Nam loại cay đắng 1

Thanh Nhàn bị báo chí Malaysia "tấn công" sau trận

"Nếu có giải diễn viên xuất sắc nhất trong bóng đá, tương tự như giải Oscar thì tất nhiên nó có thể được trao cho Nguyễn Thanh Nhàn của Việt Nam, người đã lừa được trọng tài khiến U22 Malaysia bị loại”,

tờ báo của Malay viết.

“Chúng ta đã thất thủ 1-2 và phải dừng bước ở vòng bảng dù còn 1 trận chưa đấu. Dù sao đi nữa, vì những pha ăn vạ của Thanh Nhàn đã khiến Malaysia mất hai cầu thủ là Safwan Mazlan và Najmudin Akmal trong hiệp hai”.

Harian Metro còn "tấn công" trọng tài người Nhật Bản với bài giật tít: "Trọng tài cho U22 Việt Nam hưởng lợi".

Bài viết có nội dung: "Việc trọng tài Jumpei Iida đưa ra hai quyết định tranh cãi bất lợi cho U22 Malaysia trong trận với U22 Việt Nam không phải là điều lạ lùng. Trong quá khứ, ông từng vướng vào những tai tiếng trên sân cỏ.

Điển hình vào năm 2009, ông chỉ mất 9 giây để đuổi Tomo Sugawara của Tokyo Verdy. Trên thực tế, Sugawara chỉ đáng nhận thẻ vàng ở tình huống đó".

Ở lượt đấu cuối, U22 Malaysia sẽ bước vào trận đấu thủ tục với U22 Singapore vào lúc 16h00 ngày 11/5. Trong khi đó, U22 Việt Nam sẽ quyết chiến với U22 Thái Lan để giành ngôi đầu bảng vào lúc 19h00 cùng ngày.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục