Sự cố SEA Games: Về đích thứ 4, đang buồn thì bất ngờ được huy chương vì đối phương… mất tích
Thứ Sáu 06/12/2019 12:34(GMT+7)
Trong buổi sáng ngày hôm nay (6/12), vận động viên Phạm Hồng Lệ đã giành huy chương đồng cuộc thi marathon mà chính cô cũng… không biết.
Hồng Lệ bất ngờ giành huy chương
Sáng nay, Phạm Thị Hồng Lệ đã tham dự cuộc đua chung kết marathon với 7 đối thủ khác. Trong khoảng nửa quãng đường đầu tiên, 4 VĐV Việt Nam, Singapore (2 người) và Indonesia dẫn đầu.
Nhưng đến gần cuối, nữ VĐV Indonesia Odekta Elvina đã vươn lên vị trí đầu, theo sau là 2 VĐV nước chủ nhà Philippines và Hồng Lệ xếp thứ 4. Cuối cùng, bằng sự nỗ lực tuyệt vời, cô gái người Việt Nam đã cán đích sau 3 người kể trên với thời gian 3 tiếng 2 phút 52 giây, gục ngã và tỏ ra thất vọng vì không nằm trong Top 3.
Nửa quãng đường đầu tiên, VĐV Indonesia vẫn chạy cùng Hồng Lệ và 2 VĐV chủ nhà
Tuy nhiên, Odekta Elvina không phải người giành huy chương vàng, mà 2 vị trí dẫn đầu thuộc về 2 VĐV của Philippines. Cùng với đó, BTC thông báo Hồng Lệ… giành huy chương đồng, trong khi VĐV của Indonesia… biến mất.
Trong bảng kết quả được cập nhật sau trận, hoàn toàn không có thành tích của Odekta Elvina. Theo phân tích, khả năng cô gái của Indo đã dính chấn thương và bỏ cuộc, hoặc… lạc đường.
Chia sẻ sau khi bất ngờ giành huy chương đồng, Hồng Lệ cho biết đến giờ cô vẫn… chưa biết đối thủ người Indonesia đang ở đâu.
Hồng Lệ giành HCĐ, trong khi VĐV Indonesia không được ghi thành tích vì bỏ cuộc
Bóng đá Việt Nam đã có nhiều sự kiện đáng chú ý trong năm 2022. Và hãy cùng chúng tôi điểm lại những giải đấu đáng chú ý của bóng đá nước nhà trong năm qua.
HLV trưởng ĐT Campuchia và đội U23 nước này, Keisuke Honda cho biết họ sẽ phải mất một khoảng thời gian lớn nữa mới có thể đuổi kịp trình độ bóng đá của Việt Nam hay Thái Lan.
Nước chủ nhà Campuchia của kỳ đại hội thể thao Đông Nam Á tiếp theo (SEA Games 32) đã chính thức công bố số lượng các môn thi đấu tại SEA Games 32 cùng quy định độc đáo.
Theo đó, LĐBĐ Campuchia để mời thành công một đối thủ rất đẳng cấp là ĐT U23 Nhật Bản thi đấu giao hữu với đội tuyển nước này trên SVĐ Moradok Techo trong tháng 9 tới.
Mới đây, Campuchia đã gửi danh sách đề xuất các môn ở kỳ SEA Games 32 diễn ra vào năm 2023, trong đó không có nhiều môn thể thao thế mạnh của Việt Nam.