Trung vệ gốc Anh Elkan Baggott chưa thể hội quân cùng U23 Indonesia

HLV Shin Tae Yong tiết lộ U23 Indonesia sẽ không có được sự phục vụ của trung vệ người Anh Elkan Baggott trước trận quyết đấu tranh vé vào bán kết với U23 Myanmar ở lượt cuối bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31.

U23 Indonesia không có được sự phục vụ của trung vệ cao 1m94

Chia sẻ ở buổi họp báo sau trận thắng Philippines, HLV Shin Tae Yong có bày tỏ sự lo lắng khi cầu thủ quan trọng Elkan Baggott không góp mặt trong đội hình của đội U23 ở trận quyết đấu với U23 Myanmar.

Đây là cầu thủ được xem là sự bổ sung nhân sự chất lượng mà đội bóng này rất muốn đem đến SEA Games 31. Tuy nhiên, do bận thi đấu tại Anh nên rất khó để cầu thủ sở hữu chiều cao 1m94 có thể đến Việt Nam tham dự Đại hội. Đến thời điểm này, vị chiến lược gia người Thái Lan cũng xác Elkan sẽ không thể tham dự những trận đấu tiếp theo của U23 Indonesia.

Theo thông tin từ trang TWTD của Anh hôm 14/5, Baggott hiện chưa thể từ Anh bay thẳng về Việt Nam do phải xin phép đội bóng chủ quản của mình của mình sau khi trải qua một loạt các cuộc kiểm tra y tế. Nhiều khả năng, Baggott sẽ chỉ có thể góp mặt cùng toàn đội nếu như U23 Indonesia giành vé tiến vào bán kết diễn ra vào ngày 19/5.

Trung vệ Elkan Baggott chưa thể hội quân cùng U23 Indonesia hình ảnh

Elkan Baggott chưa thể hội quân cùng U23 Indonesia

Trong trường hợp hội quân kịp, HLV Shin Tae Yong cũng khó sử dụng cầu thủ này khi anh vẫn đang trong quá trình phục hồi chấn thương. Sau trận thua U23 Việt Nam, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã lấy lý do thiếu đi sự góp mặt của trung vệ Baggott đã khiến đội bóng của ông nhận thất bại ở trận ra quân. 

Kết thúc 3 lượt trận, U23 Việt Nam hiện đang xếp đầu bảng A với 7 điểm, trong khi đó, U23 Indonesia và U23 Myanmar lần lượt xếp ở vị trí thứ 2 và 3 với cùng 6 điểm.  Nếu đội bóng dưới quyền HLV Shin Tae Yong muốn vào bán kết, họ chỉ cần một kết quả hoà trước U23 Myanmar.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

HLV Nhật Bản mất việc sau SEA Games 33

HLV Nhật Bản mất việc sau SEA Games 33

LĐBĐ Myanmar (MFF) đã đi đến thống nhất song phương về việc chấm dứt hợp đồng với HLV Hisashi Kurosaki, người đang giữ cương vị HLV trưởng đội tuyển U22 Myanmar.

HLV Thái Lan giải trình nguyên nhân thất bại tại SEA Games

HLV Thái Lan giải trình nguyên nhân thất bại tại SEA Games

Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) đã tổ chức cuộc họp nhằm tổng kết thành tích của đội tuyển bóng đá nam tại SEA Games 33, đồng thời xây dựng kế hoạch chuẩn bị cho Vòng chung kết U23 châu Á tổ chức tại Ả Rập Xê Út.

Trần Trung Kiên: Hành trình vươn tới những vì sao

Trần Trung Kiên: Hành trình vươn tới những vì sao

Dù không được nhắc đến quá nhiều trong chiến tích vô địch SEA Games 33 của bóng đá Việt Nam nhưng thủ môn Trần Trung Kiên vẫn là một gương mặt thi đấu nổi bật, với những đóng góp to lớn trong thành công chung của toàn đội.

Lãnh đạo ngành Thể thao gửi thư chia buồn tới 3 cô gái vàng môn Vật

Lãnh đạo ngành Thể thao gửi thư chia buồn tới 3 cô gái vàng môn Vật

Niềm vui giành 3 tấm HCV tại SEA Games 33 chưa kịp lắng xuống, 3 chị em ruột Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Mỹ Trang và Mỹ Linh đã phải đón nhận tin dữ khi người cha kính yêu qua đời. Trước mất mát to lớn này, Lãnh đạo Đoàn Thể thao Việt Nam đã gửi thư chia buồn sâu sắc tới gia quyến.

SEA Games trở lại Malaysia sau 10 năm

SEA Games trở lại Malaysia sau 10 năm

Tối 20/12 tại lễ bế mạc SEA Games 33 trên đất Thái Lan, lá cờ của Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á đã chính thức được trao cho Malaysia.

Đề xuất tăng thưởng cho VĐV giành HCV SEA Games

Đề xuất tăng thưởng cho VĐV giành HCV SEA Games

Chứng kiến mức thưởng chênh lệch của Việt Nam với các nước khác, lãnh đạo ngành thể thao Việt Nam cho rằng cần cú hích mạnh mẽ về chính sách tiền thưởng để các VĐV yên tâm cống hiến.