Thứ Tư, 04/08/2021Mới nhất

Các môn khác SEA GamesBài biểu diễn trường quyền nam đạt HCĐ Seagames 28 của VĐV Trần Xuân Hiệp

Bài biểu diễn trường quyền nam đạt HCĐ Seagames 28 của VĐV Trần Xuân Hiệp

Đội tuyển Wushu Việt Nam tại Seagame 28 đã khởi đầu không tốt khi chỉ mở màn bằng tấm HCĐ nội dung biểu diễn trường quyền nam do VĐV Trần Xuân Hiệp mang về. Anh giành được 9,68 điểm, thua VĐV nước chủ nhà Singapore 0,2 điểm. Hãy xem lại bài biểu diễn giúp Trần Xuân Hiệp đoạt tấm HCĐ Seagames cho Wushu Việt Nam

NÓNG: Đấu kiếm tiếp tục "chém" vàng về cho thể thao Việt Nam ở Sea Games 28

NÓNG: Đấu kiếm tiếp tục "chém" vàng về cho thể thao Việt Nam ở Sea Games 28

Sau ngày thi đấu đầu tiên rất thành công khi mang về cho nước nhà 2 tấm HCV "mở hàng" cho kỳ Seagame 28 (2015) thì đến hôm nay (4/6), đội tuyển đấu kiếm Việt Nam tiếp tục gặt Vàng. Ở nội dung kiếm ba cạnh nữ Trần Thị Len đã giành chiến thắng ngoạn mục trong trận chung kết với đối thủ người Philippines, qua đó trở thành chủ nhân tấm HCV thứ 3 của thể thao Việt Nam ở ngày hội thể thao khu vực. Không lâu sau đó, đến lượt Nguyễn Thị Lệ Dung đăng quang ở nội dung kiếm chém đơn nữ.

NÓNG: Đấu kiếm liên tiếp mang về 2 tấm HCV đầu tiên cho TTVN ở Seagame 28

NÓNG: Đấu kiếm liên tiếp mang về 2 tấm HCV đầu tiên cho TTVN ở Seagame 28

(Bongda24h.vn) - Không nằm ngoài kỳ vọng và chờ đợi của đoàn thể thao Việt Nam, niềm hy vọng lớn nhất của đội đấu kiếm, Nguyễn Tiến Nhật đã mở hàng vàng cho nước nhà ở kỳ Seagame 28 khi vượt qua đối thủ của nước chủ nhà Lim Wei Wen ở trận chung kết nội dung kiếm 3 cạnh nam. Không lâu sau đó, tới lượt đồng đội của anh, Vũ Thành An lập công khi lại đánh bại VĐV của Singapore ở chung kết nội dung kiếm chém nam.

top-arrow
X