Video clip seagame 28: Màn chào cờ khi thi đấu đầy xúc động của Đào Văn Thủy

VĐV nhảy cao Đào Văn Thủy đã gây ấn tượng mạnh với truyền thông Singapore khi có hành động thể hiện lòng yêu nước đáng ngưỡng mộ.


 

Hôm qua, Đào Văn Thủy đã giành huy chương bạc ở nội dung nhảy cao với thành tích 2m13. Dù không giành được HCV nhưng Văn Thủy vẫn để lại ấn tượng mạnh mẽ với truyền thông Singapore. 

Sau khi thực hiện phần thi nhảy, VĐV nhảy cao Đào Văn Thủy vừa chạy vừa ăn mừng nhưng lập tức dừng lại khi nghe thấy tiếng nhạc quốc ca Việt Nam vang lên. Đó là tiếng nhạc phát lên từ buổi lễ trao huy chương 1500m nữ cho VĐV Đỗ Thị Thảo. Đào Văn Thủy đã đứng nghiêm trang và giơ tay lên làm nghi lễ chào cờ.

Video clip seagame 28 Man chao co khi thi dau day xuc dong cua Dao Van Thuy hinh anh
 

Nhiều khán giả trên khán đài đã bị chú ý bởi hình ảnh của Đào Văn Thủy và đều đứng lên, tỏ ý ủng hộ. Sau khi lên bục nhận HCB nhảy cao, một lần nữa Thuỷ giơ tay chào khi BTC kéo quốc kỳ 3 nước có VĐV đoạt huy chương. Ban tổ chức đã phát lại nhiều lần hình ảnh của Đào Văn Thủy trên các màn hình lớn quanh sân vận động.

Trên các trang mạng xã hội ở Singapore, nhiều người đã bình luận về tinh thần yêu nước của Đào Văn Thủy. Họ nói: "Tinh thần yêu nước quá tuyệt vời", "xúc động và tự hào", "một hành động nhỏ nhưng thể hiện tinh thần tự hào dân tộc lớn"...
 

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục