Myanmar không e ngại U22 Việt Nam trong trận chiến giành HCĐ

Phát biểu sau thất bại trước Thái Lan ở trận bán kết tối qua, trợ lý U22 Myanmar Zaw Win Tun đã đặt quyết tâm giành tấm HCĐ ở kỳ đại hội lần này. 

Với sự thua kém về đẳng cấp, đội tuyển U22 Myanmar đã không thể tạo nên bất ngờ trước Thái Lan khi để đối thủ này đánh bại với tỷ số 3-0. Với kết quả này, Myanmar sẽ chạm trán Việt Nam trong trận tranh huy chương Đồng của giải. 

346296521_3543177335958274_1533132477465961504_n
U22 Myanmar (áo đỏ) không thể gây bất ngờ trước Thái Lan ở trận bán kết SEA Games 32 

Và phát biểu trong phòng họp báo sau trận, vị trợ lý đội U22 Myanmar, Zaw Win Tun đã bày tỏ quan điểm của mình về trận đấu tới. "Chúc mừng Thái Lan vào chung kết. Họ là đối thủ khó chịu, nhiều kinh nghiệm hơn đội Myanmar. Chúng tôi đã chơi hết mình. 

Chúng tôi có nguồn năng lượng từ khán giả trên mạng xã hội và đồng bào đang sinh sống ở Campuchia. Dù thua Thái Lan, Myanmar sẽ chiến đầu hết mình vì tấm HCĐ trước U22 Việt Nam".

Ở trận này, trọng tài chính người Trung Quốc đã nói không với một số tình huống ngã trong vòng cấm đối thủ của U22 Myanmar. Nếu được trao cơ hội, Myanmar hoàn toàn đã có bàn thắng rút ngắn tỉ số. 

Khi chia sẻ thêm về chuyện này, vị trợ lý U22 Myanmar cho biết: "Myanmar tôn trọng các quyết định của trọng tài. Đôi khi, ông ấy nhìn rõ hơn chúng tôi khi quyết định".

Trận  tranh tấm HCĐ giữa đội tuyển U22 Việt Nam với các cầu thủ trẻ Myanmar sẽ diễn ra vào lúc 16h00 ngày 16/5, trong khi trận chung kết U22 Thái Lan - U22 Indonesia diễn ra lúc 20h00 trên sân Olympic.

VIDEO: U22 Thái Lan 3-0 U22 Myanmar (Bán kết SEA Games 32) 

video
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

HLV Nhật Bản mất việc sau SEA Games 33

HLV Nhật Bản mất việc sau SEA Games 33

LĐBĐ Myanmar (MFF) đã đi đến thống nhất song phương về việc chấm dứt hợp đồng với HLV Hisashi Kurosaki, người đang giữ cương vị HLV trưởng đội tuyển U22 Myanmar.

HLV Thái Lan giải trình nguyên nhân thất bại tại SEA Games

HLV Thái Lan giải trình nguyên nhân thất bại tại SEA Games

Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) đã tổ chức cuộc họp nhằm tổng kết thành tích của đội tuyển bóng đá nam tại SEA Games 33, đồng thời xây dựng kế hoạch chuẩn bị cho Vòng chung kết U23 châu Á tổ chức tại Ả Rập Xê Út.

Trần Trung Kiên: Hành trình vươn tới những vì sao

Trần Trung Kiên: Hành trình vươn tới những vì sao

Dù không được nhắc đến quá nhiều trong chiến tích vô địch SEA Games 33 của bóng đá Việt Nam nhưng thủ môn Trần Trung Kiên vẫn là một gương mặt thi đấu nổi bật, với những đóng góp to lớn trong thành công chung của toàn đội.

Lãnh đạo ngành Thể thao gửi thư chia buồn tới 3 cô gái vàng môn Vật

Lãnh đạo ngành Thể thao gửi thư chia buồn tới 3 cô gái vàng môn Vật

Niềm vui giành 3 tấm HCV tại SEA Games 33 chưa kịp lắng xuống, 3 chị em ruột Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Mỹ Trang và Mỹ Linh đã phải đón nhận tin dữ khi người cha kính yêu qua đời. Trước mất mát to lớn này, Lãnh đạo Đoàn Thể thao Việt Nam đã gửi thư chia buồn sâu sắc tới gia quyến.

SEA Games trở lại Malaysia sau 10 năm

SEA Games trở lại Malaysia sau 10 năm

Tối 20/12 tại lễ bế mạc SEA Games 33 trên đất Thái Lan, lá cờ của Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á đã chính thức được trao cho Malaysia.

Đề xuất tăng thưởng cho VĐV giành HCV SEA Games

Đề xuất tăng thưởng cho VĐV giành HCV SEA Games

Chứng kiến mức thưởng chênh lệch của Việt Nam với các nước khác, lãnh đạo ngành thể thao Việt Nam cho rằng cần cú hích mạnh mẽ về chính sách tiền thưởng để các VĐV yên tâm cống hiến.