ĐT futsal Việt Nam lên đường sang Thái Lan dự SEA Games 33

Sáng 13/12, đội tuyển futsal Việt Nam đã chính thức lên đường sang Thái Lan để tham dự SEA Games 33.

ĐT futsal Việt Nam lên đường sang Thái Lan dự SEA Games 33

Thầy trò HLV Diego Giustozzi là đội tuyển cuối cùng của Việt Nam góp mặt trong các nội dung bóng đá và futsal tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần này. Trước giờ xuất phát, HLV Diego Giustozzi đã chốt danh sách 14 cầu thủ đăng ký thi đấu theo đúng quy định của Ban tổ chức môn futsal nam.

Sáu cầu thủ không có tên trong danh sách gồm thủ môn Lưu Thanh Bảo, các ala Nguyễn Tiến Hùng, Nguyễn Hoàng Quân, Trần Thái Huy, Châu Đoàn Phát và pivo Nguyễn Văn Tuấn. Những cầu thủ này sẽ trở về CLB chủ quản để tiếp tục tập luyện và theo dõi, cổ vũ cho đội tuyển.

>> Xem chi tiết Lịch thi đấu Futsal Nam SEA Games

dT futsal Viet Nam len duong sang Thai Lan san sang chinh phuc SEA Games 33
ĐT futsal Việt Nam lên đường sang Thái Lan sẵn sàng chinh phục SEA Games 33

Trong số các trường hợp không được đăng ký, sự vắng mặt của Trần Thái Huy và Châu Đoàn Phát nhận được nhiều chú ý, khi cả hai chưa đạt thể trạng tốt nhất do ảnh hưởng chấn thương trong giai đoạn chuẩn bị.

Nội dung futsal nam SEA Games 33 có sự tham dự của 5 đội tuyển gồm Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Myanmar, thi đấu vòng tròn một lượt để xác định thứ hạng. Theo lịch, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ phải thi đấu liên tiếp bốn trận trong bốn ngày, lần lượt gặp Malaysia (16/12), Indonesia (17/12), Thái Lan (18/12) và Myanmar (19/12). Nhận định về thử thách phía trước,

HLV Diego Giustozzi khẳng định mỗi trận đấu đều mang tính quyết định và yêu cầu toàn đội duy trì sự tập trung cao nhất, đặc biệt ở trận ra quân. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và quyết tâm cao, đội tuyển futsal Việt Nam hướng tới mục tiêu nằm trong nhóm hai đội dẫn đầu, tiếp tục khẳng định vị thế ở đấu trường khu vực.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

HLV Nhật Bản mất việc sau SEA Games 33

HLV Nhật Bản mất việc sau SEA Games 33

LĐBĐ Myanmar (MFF) đã đi đến thống nhất song phương về việc chấm dứt hợp đồng với HLV Hisashi Kurosaki, người đang giữ cương vị HLV trưởng đội tuyển U22 Myanmar.

HLV Thái Lan giải trình nguyên nhân thất bại tại SEA Games

HLV Thái Lan giải trình nguyên nhân thất bại tại SEA Games

Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) đã tổ chức cuộc họp nhằm tổng kết thành tích của đội tuyển bóng đá nam tại SEA Games 33, đồng thời xây dựng kế hoạch chuẩn bị cho Vòng chung kết U23 châu Á tổ chức tại Ả Rập Xê Út.

Trần Trung Kiên: Hành trình vươn tới những vì sao

Trần Trung Kiên: Hành trình vươn tới những vì sao

Dù không được nhắc đến quá nhiều trong chiến tích vô địch SEA Games 33 của bóng đá Việt Nam nhưng thủ môn Trần Trung Kiên vẫn là một gương mặt thi đấu nổi bật, với những đóng góp to lớn trong thành công chung của toàn đội.

Lãnh đạo ngành Thể thao gửi thư chia buồn tới 3 cô gái vàng môn Vật

Lãnh đạo ngành Thể thao gửi thư chia buồn tới 3 cô gái vàng môn Vật

Niềm vui giành 3 tấm HCV tại SEA Games 33 chưa kịp lắng xuống, 3 chị em ruột Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Mỹ Trang và Mỹ Linh đã phải đón nhận tin dữ khi người cha kính yêu qua đời. Trước mất mát to lớn này, Lãnh đạo Đoàn Thể thao Việt Nam đã gửi thư chia buồn sâu sắc tới gia quyến.

SEA Games trở lại Malaysia sau 10 năm

SEA Games trở lại Malaysia sau 10 năm

Tối 20/12 tại lễ bế mạc SEA Games 33 trên đất Thái Lan, lá cờ của Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á đã chính thức được trao cho Malaysia.