Hà Thanh: "Tôi không ngại các đối thủ nhập tịch"

Tại nhà thi đấu Bishan chiều nay, VĐV Phan Thị Hà Thanh của đội tuyển TDDC Việt Nam đã có cuộc trả thù ngọt ngào ở nội dung toàn năng, khi xuất sắc vượt qua các đối thủ nhập tịch người Malaysia, giành tấm HCV cá nhân.

Ha Thanh Toi khong ngai cac doi thu nhap tich hinh anh
Phan Thị Hà Thanh trên bục nhận HC

Trong ngày thi đấu hôm qua, TDDC đồng đội nữ diễn ra với 4 nội dung thi gồm xà lệch, cầu thăng bằng, nhảy chống và biểu diễn tự do trên thảm chính. Đây là một ngày thi đấu không thành công với các VĐV Việt Nam, đặc biệt là VĐV chủ lực Phan Thị Hà Thanh. Cô chịu hai cú ngã khi tiếp đất ở nội dung xà lệch và nhảy chống. Với những sai sót này, đội tuyển TDDC Việt Nam chỉ xếp thứ 4 sau Singapore, Philippines và Malaysia.

Sau cuộc thi, VĐV Phan Thị Hà Thanh đã bật khóc. Cô cảm thấy có lỗi khi đã không thực hiện tốt bài thi của mình. Dù vậy, ban huấn luyện và các đồng đội đã tới động viên, an ủi Hà Thanh cố gắng trong những ngày thi đấu tới.

Với quyết tâm “phục thù”, Hà Thanh đã có một ngày thi đấu chói sáng ở nội dung cá nhân chiều nay. Bất chấp việc tái phát chấn thương đầu gối cùng tâm lý không tốt sau ngày thi đấu dưới sức hôm qua khiến cơ bụng bị chuột rút từ bài xà lệch, Hà Thanh vẫn nỗ lực hoàn thành xuất sắc các bài thi còn lại và giành tấm HCV đầy thuyết phục.Phan Thị Hà Thanh chia sẻ, cô không e ngại trước các VĐV gốc châu Âu nhập tịch tham dự SEA Games.

“Thật sự ngày thi đấu kém cỏi trước đó khiến tôi gặp chút ít vấn đề về tâm lý. Tuy nhiên, các thầy cô đã động viên để tôi nỗ lực hết mình còn kết quả không quan trọng. Khi cởi bỏ được “nút thắt” về tâm lý, tôi đã có màn trình diễn xuất sắc ở các bài thi chiều nay. Tôi không hề lo ngại khi phải đối đầu với các đối thủ nhập tịch của Malaysia. Và cuối cùng tôi đã giành được chiến thắng. Điều đó khiến tôi rất hạnh phúc”.

Theo Vietnamnet

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Kết quả SEA Games 31 ngày hôm nay 20/5: Hoàng Thị Duyên phá kỷ lục SEA Games, TTVN đã vượt mốc 160 HCV

Kết quả SEA Games 31 ngày hôm nay 20/5: Hoàng Thị Duyên phá kỷ lục SEA Games, TTVN đã vượt mốc 160 HCV

Hết ngày thi đấu 20/5, Đoàn TTVN đã vượt chỉ tiêu 140-150 HCV nhờ sự xuất sắc của các VĐV, đặc biệt là những môn thể thao Olympic như điền kinh và bơi lội. Trong ngày thi đấu hôm nay, các VĐV Việt Nam tiếp tục trông đợi những tấm huy chương đến từ các môn bắn súng, Muay, Judo, Futsal, Vovinam, cử tạ hay boxing, karate.

Huyền thoại Efren Reyes được khán giả Việt Nam cổ vũ cuồng nhiệt

Huyền thoại Efren Reyes được khán giả Việt Nam cổ vũ cuồng nhiệt

Không có gì bất ngờ, Nguyễn Trần Thành Tự đã đánh bại huyền thoại làng billiards thế giới Efren Reyes ở bán kết SEA Games 31 nội dung carom 1 băng. Bên cạnh cổ vũ tay cơ Việt Nam, khán giả có mặt tại nhà thi đấu quận Hà Đông cũng dành sự ủng hộ cho huyền thoại người Philippines.