Varane cảnh báo Pháp không được chủ quan trước Morocco

Trung vệ Raphael Varane đã khen ngợi Morocco vì lọt vào tới bán kết World Cup và cảnh báo các đồng đội ở Pháp không được chủ quan quá mức khi bước vào trận đấu này.

Varane cảnh báo Pháp không được chủ quan trước Morocco

Kỳ World Cup này chứng kiến nhiều đội bóng yếu hơn lật độ được những gã khổng lồ. Nhật Bản đánh bại cả Đức và Tây Ban Nha trong khi Morocco vượt qua Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha ở vòng knock-out. Croatia cũng tạo nên bất ngờ khi tiễn Brazil về nước sau loạt luân lưu.

Varane
Varane cảnh báo Pháp không được chủ quan trước Morocco

Những đội tuyển lớn hơn đang bước vào các trận đấu với tâm lý không đúng, và đó là sai lầm mà Varane không muốn Pháp mắc phải.

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu, Varane nói: “Chúng tôi có đủ kinh nghiệm để tránh rơi vào cái bẫy chủ quan quá mức. Morocco lọt đến vòng đấu này là có lý do. Họ phòng ngự rất tốt. Đối đầu với họ đặc biệt khó khăn. Chúng tôi, những thủ lĩnh của đội bóng này, cần phải chuẩn bị mọi cầu thủ cho một trận chiến khác.

Đây là một trận bán kết World Cup. Bạn cần phải cống hiến mọi thứ có thể nếu muốn xứng đáng với vị trí của mình ở trận chung kết. Họ đang viết nên lịch sử cho bóng đá Morocco. Họ có sức mạnh tập thể với những màn trình diễn có thể mang lại cho họ rất nhiều sự tự tin”.

Pháp đang được xem là ứng viên vô địch số 1 cho danh hiệu World Cup 2022. Họ có thể trở thành đội tuyển đầu tiên kể từ Brazil bảo vệ được chức vô địch World Cup. Tuy nhiên, đối đầu với Pháp ở bán kết sẽ là Morocco, một đội chưa để thua trận nào ở giải đấu năm nay và chưa phải nhận bàn thua nào từ một cầu thủ đối phương.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Sao trẻ Tây Ban Nha mơ nâng cúp vô địch World Cup 2026

Sao trẻ Tây Ban Nha mơ nâng cúp vô địch World Cup 2026

Trước thềm cuộc đại chiến với Pháp ở bán kết World Cup, trung vệ trẻ Pau Cubarsi khẳng định anh không hề e ngại những ngôi sao bên kia chiến tuyến, đồng thời tiết lộ giấc mơ lớn nhất là được nâng cao chiếc cúp vàng thế giới.

Luka Modric có HLV mới là người cũ

Luka Modric có HLV mới là người cũ

Liên đoàn Bóng đá Croatia bổ nhiệm ông Slaven Bilic làm HLV trưởng ĐTQG, đánh dấu sự trở lại của nhà cầm quân từng gắn bó nhiều năm với bóng đá nước này.

Rodri nhắn nhủ Yamal trước thềm đại chiến với Pháp

Rodri nhắn nhủ Yamal trước thềm đại chiến với Pháp

Đội trưởng tuyển Tây Ban Nha là Rodri đã gửi lời khuyên tới tài năng trẻ Lamine Yamal trước trận bán kết World Cup 2026 gặp tuyển Pháp. Tiền vệ của Man City cho rằng ngôi sao thuộc biên chế Barcelona cần tiết chế sự nóng vội và mong muốn khẳng định bản thân để có thể phát huy hết khả năng trong thời khắc quan trọng nhất của giải đấu.

Chủ tịch Barca hết lời ca ngợi Messi

Chủ tịch Barca hết lời ca ngợi Messi

Chủ tịch Barcelona, Joan Laporta, đã dành những lời khen đặc biệt cho Lionel Messi sau màn trình diễn chói sáng tại World Cup 2026. Theo người đứng đầu đội bóng xứ Catalunya, hành trình của siêu sao người Argentina ở giải đấu năm nay là phi thường. Bên cạnh đó, ông cũng đánh giá cao phong độ của Lamine Yamal và tân binh Anthony Gordon.