Tuyển Anh quẩy hết cỡ sau chiến thắng trước Senegal

Các cầu thủ của ĐT Anh đã ăn mừng trong phòng thay đồ, trên xe và ở cả khách sạn sau chiến thắng 3-0 trước Senegal ở vòng 1/8 World Cup 2022.

Đã không có bất ngờ ở trận đấu giữa ĐT Anh và Senegal ở vòng 1/8 World Cup 2022. Đại diện của châu Phi chỉ chơi thực sự tốt trong khoảng 30 phút đầu trận, họ gây áp lực lên Tam sư và tạo ra một vài cơ hội. Chỉ tiếc rằng sự xuất sắc của thủ môn Pickford đã ngăn cản Senegal ghi bàn.

Sau khi Henderson mở tỷ số cho tuyển Anh cuối hiệp 1, Tam sư đã gần như làm chủ trận đấu. Họ có thêm 2 bàn do công của Kane và Saka. Với chiến thắng 3-0 trước Senegal, tuyển Anh sẽ gặp ĐKVĐ Pháp ở tứ kết vào cuối tuần này.

Tuyển Anh quẩy hết cỡ sau chiến thắng trước Senegal 1
 
Tuyển Anh quẩy hết cỡ sau chiến thắng trước Senegal 2
 
Tuyển Anh quẩy hết cỡ sau chiến thắng trước Senegal 3
 
Tuyển Anh quẩy hết cỡ sau chiến thắng trước Senegal 4

Các sao tuyển Anh quẩy hết cỡ sau khi trở về khách sạn

Sau chiến thắng trước đại diện của châu Phi, các ngôi sao của Sư tử Anh được nhìn thấy ăn mừng trong phòng thay đổ, trên xe trở về khách sạn. Và họ tiếp tục những màn ăn mừng  tại khách sạn Souq Al-Wakra. Theo đó, trong một video được đăng tải trên mạng xã hội, các nhân viên của khách sạn đã vẫy cờ khi thấy tuyển Anh trở về với chiến thắng. 

Jack Grealish là người đầu tiên nhảy ăn mừng với các nhân viên khách sạn, sau đó Declan Rice, Nick Pope, Marcus Rashford và Phil Foden cũng tham gia cuộc vui. Luke Shaw và Kyle Walker cũng được nhìn thấy nhảy múa tưng bừng cùng các đồng đội. 

Chắc chắn trận đấu với Pháp sẽ cực kỳ khó khăn. Les Bleus đã chơi khá tốt ở giải đấu năm nay, họ vượt qua vòng bảng với ngôi đầu, sau đó đánh bại Ba Lan 3-1 ở vòng đấu loại trực tiếp. Phil Foden cho rằng cơ hội vào bán kết của hai đội là 50/50.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Anthony Gordon tiếc nuối sau thất bại trước Argentina

Anthony Gordon tiếc nuối sau thất bại trước Argentina

Anthony Gordon không giấu nổi sự thất vọng sau khi tuyển Anh để thua ngược Argentina 1-2 ở bán kết World Cup 2026. Cầu thủ chạy cánh của Barcelona là người mở tỉ số cho "Tam sư", nhưng vẫn phải chứng kiến giấc mơ góp mặt ở trận chung kết World Cup đầu tiên kể từ năm 1966 tan thành mây khói.

Mbappe vẫn là đội trưởng phù hợp nhất của tuyển Pháp

"Mbappe vẫn là đội trưởng phù hợp nhất của tuyển Pháp"

Cựu tiền đạo Jeremie Aliadiere khẳng định Kylian Mbappe vẫn xứng đáng tiếp tục giữ băng đội trưởng tuyển Pháp trong giai đoạn tới, bất chấp những tranh cãi sau thất bại của "Les Bleus" tại World Cup 2026. Theo Aliadiere, một đội trưởng không nhất thiết phải là cầu thủ xuất sắc nhất hay người nói nhiều nhất, mà quan trọng là biết dẫn dắt tập thể bằng hành động.

Chủ tịch Laporta tự hào khi lò La Masia thống trị chung kết World Cup

Chủ tịch Laporta tự hào khi lò La Masia thống trị chung kết World Cup

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta tin rằng trận chung kết World Cup 2026 giữa Argentina và Tây Ban Nha sẽ là màn phô diễn rõ nét nhất cho sức mạnh của lò đào tạo La Masia. Ông ca ngợi di sản mà Lionel Messi để lại, đồng thời khẳng định Lamine Yamal chính là gương mặt đại diện cho tương lai của đội chủ sân Camp Nou.

Lescott bảo vệ tuyển Anh: Không có ai trong lịch sử ngăn được Messi

Lescott bảo vệ tuyển Anh: "Không có ai trong lịch sử ngăn được Messi"

Cựu trung vệ tuyển Anh, Joleon Lescott, cho rằng "Tam sư" không nên quá tự trách mình sau thất bại trước Argentina ở bán kết World Cup 2026, bởi Lionel Messi một lần nữa chứng minh vì sao anh được xem là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá. Theo Lescott, không một đội bóng nào từng thực sự ngăn cản được siêu sao người Argentina khi anh quyết định tạo ra khác biệt.

Neville phản bác Tuchel: Ông đã bỏ những cầu thủ tốt nhất ở nhà

Neville phản bác Tuchel: "Ông đã bỏ những cầu thủ tốt nhất ở nhà"

Cựu hậu vệ Gary Neville cho rằng HLV Thomas Tuchel đã mắc sai lầm khi khẳng định tuyển Anh không có DNA kiểm soát bóng sau thất bại trước Argentina ở bán kết World Cup 2026. Theo huyền thoại Man United, chính việc nhà cầm quân người Đức không sử dụng hoặc gạch tên hàng loạt cầu thủ kỹ thuật đã khiến "Tam sư" đánh mất khả năng cầm bóng ở thời điểm quyết định.

Souness cho rằng Declan Rice phù hợp đá trung vệ hơn tiền vệ

Souness cho rằng Declan Rice phù hợp đá trung vệ hơn tiền vệ

Cựu danh thủ Graeme Souness đã đưa ra quan điểm gây nhiều tranh cãi khi nhận định Declan Rice không phải là một tiền vệ trung tâm đẳng cấp thế giới. Theo huyền thoại Liverpool, ngôi sao của Arsenal phù hợp với vị trí trung vệ hơn bởi khả năng triển khai bóng còn nhiều hạn chế.