Lách qua vòng bảng, Son Heung Min muốn thắng tiếp Brazil

Đi tiếp một cách kịch tính, Hàn Quốc của Son Heung Min sẽ chạm trán đội nhất bảng G ở vòng tiếp theo, nhiều khả năng là Brazil.

Son chia sẻ sau trận thắng Bồ

Các cầu thủ Hàn Quốc đã có chiến thắng quả cảm trước Bồ Đào Nha, qua đó vượt qua Uruguay để giành tấm vé thứ 2 đi tiếp tại bảng H. Son Heung Min đã kiến tạo bàn thắng của Hwang Hee Chan ở những phút cuối cùng.

Chia sẻ sau trận, tiền đạo đang khoác áo Tottenham cho biết: “Tôi nghĩ đây sẽ là một trận đấu khó khăn và mọi thứ diễn ra đúng như mong đợi. Tình hình rất căng thẳng nhưng các cầu thủ Hàn Quốc không từ bỏ. Chúng tôi đã chiến đấu rất tuyệt vời và tôi tự hào về các đồng đội của mình.

Bo dao Nha vs Han Quoc 2/12
Son Heung Min động viên các đồng đội tiếp tục tin tưởng trong khi theo dõi kết quả trận cùng giờ giữa Ghana vs Uruguay

Lọt vào vòng 16 đội là mục tiêu của chúng tôi và giờ nó đã hoàn thành. Giờ chúng tôi sẽ đặt mục tiêu cao hơn và nỗ lực hết sức để làm được điều đó. Chẳng ai biết trước điều gì sẽ xảy ra trong bóng đá, đặc biệt là với những gì đang diễn ra. Chúng tôi có cơ hội đánh bại Brazil và chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu này”.

Nói về khoảnh khắc kịch tính trong những phút cuối cùng, Son Heung Min chia sẻ: “Tôi tin rằng chúng tôi đã rơi những giọt nước mắt hạnh phúc. ĐT Hàn Quốc đã chờ đợi quá lâu cho khoảnh khắc này và chúng tôi luôn tin tưởng sẽ đạt được điều đó cùng nhau.

Có những thời điểm tôi không thi đấu với khả năng tốt nhất, và các đồng đội đã giúp đỡ tôi để chiến đấu cùng nhau. Tôi vô cùng tự hào về họ”.

Uruguay bị loại vì quá tin tưởng BồUruguay bị loại vì quá tin tưởng Bồ
Những diễn biến điên rồ trong 2 cặp đấu của bảng H World Cup 2022 đã đem tới những cảm xúc trái ngược với Hàn Quốc và Uruguay.
Trung vệ Ghana thừa nhận muốn kéo Uruguay loại cùngTrung vệ Ghana thừa nhận muốn kéo Uruguay loại cùng
Những chia sẻ của Daniel Amartey sau trận đấu hạ màn bảng H World Cup 2022, khi thừa nhận muốn Uruguay dừng bước.
Ronaldo khó chịu với HLV khi bị rút raRonaldo khó chịu với HLV khi bị rút ra
Bị rút ra nghỉ ở phút 65 trận đấu với Hàn Quốc, tiền đạo Cristiano Ronaldo của ĐT Bồ Đào Nha đã có phản ứng giận dữ.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

John Terry: Đội hình tuyển Anh mạnh hơn Argentina ở mọi vị trí

John Terry: "Đội hình tuyển Anh mạnh hơn Argentina ở mọi vị trí"

Cựu đội trưởng Chelsea là John Terry tin rằng tuyển Anh đang sở hữu lực lượng vượt trội so với Argentina trước thềm trận bán kết World Cup 2026. Theo huyền thoại bóng đá Anh, thầy trò HLV Thomas Tuchel không có lý do gì phải e ngại nhà đương kim vô địch thế giới, ngay cả khi đối thủ vẫn sở hữu Lionel Messi trong đội hình.

Gary Pallister tin Anh đủ sức chặn đứng Messi và Argentina

Gary Pallister tin Anh đủ sức chặn đứng Messi và Argentina

Cựu trung vệ tuyển Anh là Gary Pallister tin rằng Lionel Messi không còn ở đỉnh cao phong độ như một thập kỷ trước. Theo ông, đây là thời điểm tuyển Anh có đủ khả năng đánh bại Argentina để chấm dứt hành trình bảo vệ chức vô địch World Cup của đại diện Nam Mỹ.

Riise kêu gọi Cristiano Ronaldo chia tay tuyển Bồ Đào Nha

Riise kêu gọi Cristiano Ronaldo chia tay tuyển Bồ Đào Nha

Cựu hậu vệ Liverpool và Fulham, John Arne Riise, đã đưa ra những nhận xét thẳng thắn về Cristiano Ronaldo khi cho rằng siêu sao của Al-Nassr nên lập tức chia tay đội tuyển Bồ Đào Nha. Theo cựu tuyển thủ Na Uy, Ronaldo không còn đủ khả năng thi đấu ở đẳng cấp cao nhất và sự hiện diện của anh đang ảnh hưởng tiêu cực đến sức mạnh của Selecao.

Tuyển Anh lạc quan về thể trạng của Declan Rice trước bán kết

Tuyển Anh lạc quan về thể trạng của Declan Rice trước bán kết

ĐT Anh đang đón nhận những tín hiệu khả quan về tình trạng của Declan Rice trước trận bán kết World Cup 2026 gặp Argentina. Ban huấn luyện Tam sư ngày càng lạc quan rằng tiền vệ thuộc biên chế Arsenal sẽ đủ thể lực để đá chính trong màn so tài quyết định này.