Sao Morocco tiết lộ bất ngờ sau trận thua Pháp

Sofyan Amrabat được Tổng thống Pháp Emmanuel Macron khen ngợi là tiền vệ hay nhất World Cup 2022, anh cũng tiết lộ về trận đấu với Les Bleus.

Trong trận đấu giữa Pháp và Morocco ở bán kết World Cup 2022, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã có mặt trên khán đài. Les Bleus đã chơi rất tốt và giành chiến thắng 2-0. Sau trận đấu, Tổng thống Pháp đã vào phòng thay đồ để chúc mừng các cầu thủ.

Ngoài ra, ông còn ghé qua phòng thay đồ để động viên các cầu thủ Morocco. Vị Tổng thống của nước Pháp đã khen ngợi Sofyan Amrabat là tiền vệ xuất sắc nhất World Cup 2022. Cầu thủ 26 tuổi này đã thi đấu nổi bật trong màu áo đội bóng châu Phi, anh xuất hiện ở khắp nơi và tham gia vào mọi nhiệm vụ.

Sofyan Amrabat bi Giroud theo kem rat sat

Sofyan Amrabat bị Giroud theo kèm rất sát

Chia sẻ sau trận đấu, Amrabat cho biết anh đã không thể hỗ trợ tốt cho các đồng đội vì sự quấy phá của Olivier Giroud, anh nói: “Olivier Giroud đã theo rất sát tôi. Khi tôi ở bên phần sân nhà, anh ấy ngay lập tức gây áp lực. Khi tôi di chuyển sang phần sân của Pháp, anh ấy cũng là người ở gần tôi nhất”.

“Tôi thậm chí đã hét vào mặt anh ấy: Dừng lại đi! Giroud đáp trả rằng anh ấy được giao nhiệm vụ phải theo kèm tôi trong suốt trận đấu. Đó là một thất bại cay đắng, nhưng chúng tôi đã cố gắng hết sức. Pháp chơi tốt hơn và họ xứng đáng giành chiến thắng”.

“Chúng tôi đã thua quá sớm, điều đó càng khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn hơn. Dù sao đây cũng là một giải đấu thành công với Morocco, tôi nghĩ người hâm mộ hài lòng với những gì mà đội tuyển đã thể hiện”.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Danh sách đội tuyển Hà Lan tham dự World Cup 2026

Danh sách đội tuyển Hà Lan tham dự World Cup 2026

HLV Ronald Koeman đã chính thức công bố danh sách đội tuyển Hà Lan tham dự World Cup 2026, trong đó đáng chú ý nhất là sự góp mặt của hai cái tên từng khiến người hâm mộ lo lắng vì chấn thương: Memphis Depay và Jurrien Timber.

Cựu lãnh đạo Bồ Đào Nha hy vọng Ronaldo giành được World Cup

Cựu lãnh đạo Bồ Đào Nha hy vọng Ronaldo giành được World Cup

Cựu Giám đốc các đội tuyển quốc gia của Liên đoàn Bóng đá Bồ Đào Nha (FPF), Carlos Godinho, bày tỏ mong muốn được chứng kiến Cristiano Ronaldo kết thúc sự nghiệp thi đấu quốc tế huy hoàng bằng danh hiệu World Cup, mảnh ghép duy nhất còn thiếu trong bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ của siêu sao này.

Zinedine Zidane và ký ức về mùa hè 2006

Zinedine Zidane và ký ức về mùa hè 2006

Trong hành trình hướng tới World Cup 2026 tại Mỹ, Canada và Mexico, chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu những trích đoạn đặc biệt từ The Soccer 100, cuốn sách của The Athletic viết về 100 cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá, với sự cho phép của HarperCollins Publishers.