Sao Arsenal không bận tâm tới chỉ trích

Tiền vệ Eberechi Eze khẳng định anh không quan tâm đến những chỉ trích sau trận hòa không bàn thắng của ĐT Anh trước Ghana.

ĐT Anh bước vào trận đấu cuối vòng bảng L gặp Panama với mục tiêu giành ngôi đầu bảng, sau khi bị chỉ trích vì màn trình diễn thiếu sắc bén ở trận hòa 0-0 trước Ghana.

Trong buổi họp báo trước trận, tiền vệ Eberechi Eze cho biết: “Tôi cố gắng không quá quan tâm đến những gì mọi người nói. Chúng tôi là những người trực tiếp thi đấu trên sân. Cá nhân tôi luôn sẵn sàng, kiên trì, tin rằng thời điểm sẽ đến và khi cơ hội xuất hiện thì phải sẵn sàng thể hiện bản thân”.

Eberechi Eze không bận tâm tới những chỉ trích sau trận hòa Ghana

Eze cùng các đồng đội Arsenal như Bukayo Saka, Declan Rice và Noni Madueke đã đến Bắc Mỹ ngay sau khi trải qua mùa giải thành công ở cấp CLB. Anh cho rằng việc có những cầu thủ từng vô địch trong đội hình giúp toàn đội tự tin hơn.

“Việc có những cầu thủ từng giành danh hiệu trong đội giúp bạn có thêm sự tự tin, cảm giác thoải mái và niềm tin vào khả năng của mình”, Eze khẳng định.

Sau 2 lượt trận, ĐT Anh đã giành 4 điểm và đặt mục tiêu duy trì vị trí dẫn đầu.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục