Ronaldo bị CĐV gọi là 'một đứa trẻ to xác' sau tấm thẻ đỏ 

Cristiano Ronaldo đã phải nhận nhiều lời chế nhạo từ các CĐV Ireland sau khi bị đuổi khỏi sân vì hành động đánh cùi chỏ với Dara O'Shea trong trận đấu tối qua, 13/11.

Tiền đạo Cristiano Ronaldo đã bị gọi là "một đứa trẻ to xác" sau khi nhận thẻ đỏ trong trận đấu vòng loại World Cup được đánh giá là rất quan trọng giữa Bồ Đào Nha và Ireland vào tối thứ Năm vừa qua.

Cầu thủ 40 tuổi này đã bị đuổi khỏi sân sau khi đánh cùi chỏ vào Dara O'Shea ở phút 59. Ban đầu trọng tài chỉ rút thẻ vàng cho anh nhưng sau khi kiểm tra VAR, thẻ vàng đã được đổi thành thẻ đỏ.

Ronaldo
Ronaldo bị CĐV Ireland chế giễu sau tấm thẻ đỏ đầu tiên trong sự nghiệp ở cấp độ ĐTQG.

Và sau trận đấu, nhiều CĐV Ireland đã tỏ ra hả hê khi CR7 bị đuổi khỏi sân, đặc biệt là khi anh đã cố tình chọc tức các khán giả đội chủ nhà trên khán đài với cử chỉ mặt khóc.

Một người bình luận trên mạng xã hội X: "Ronaldo là cậu bé 40 tuổi." Một người khác nói: "Cristiano Ronaldo có lẽ là kẻ khóc nhè vĩ đại nhất mọi thời đại, khi luôn đóng vai là nạn nhân!"

Một tài khoản X khác viết: "Ronaldo 40 tuổi, một đứa trẻ to xác không thể chịu nổi một đêm ở Aviva."

Lùm xùm về Ronaldo đã xuất hiện trước trận đấu này, khi HLV đội chủ nhà, ông Hallgrímsson đã kêu gọi trọng tài không để Ronaldo điều khiển trận đấu, sau khi ngôi sao người Bồ Đào Nha liên tục có hành vi tương tác với trọng tài người Slovakia, Ivan Kruzliak trong trận đấu Bồ Đào Nha - Ireland tại Lisbon vào tháng trước.

Ông Hallgrímsson bình luận: "Rõ ràng là quyết định có tham gia vào một vở kịch hay không là tùy thuộc vào trọng tài, nhưng ở Bồ Đào Nha, Ronaldo không chỉ điều khiển trọng tài mà còn điều khiển cả sân vận động, vì vậy tất cả người hâm mộ đều ủng hộ hành động của anh ta, và trọng tài chỉ cần làm theo là được".

"Thế nên tôi hy vọng điều ngược lại sẽ xảy ra khi chúng ta ở Aviva. Rõ ràng là cầu thủ không nên làm trọng tài, mà phải là các trọng tài. Tôi hy vọng mọi người ở đây sẽ thấy điều đó và nhận ra rằng nếu họ muốn tác động đến trận đấu thì ít nhất họ không nên tác động đến trọng tài".

Đáp trả lại những bình luận này trước trận đấu, Ronaldo phát biểu: "Tôi nghĩ ông ấy đã cố gây áp lực lên trọng tài vì ông ấy là một người thông minh. Tôi đã chơi bóng nhiều năm và tôi biết cách huấn luyện viên suy nghĩ và cách họ cố gắng tạo áp lực hoặc loại bỏ áp lực cho cầu thủ".

"Điều đó là bình thường với Ireland, vì họ biết nếu ngày mai thua trận, họ sẽ bị loại. Vì vậy, họ đang cố gắng làm mọi thứ xoay quanh trận đấu, cố gắng làm mọi thứ".

 Ronaldo có nguy cơ bị cấm đá trận mở màn World Cup 2026 Ronaldo có nguy cơ bị cấm đá trận mở màn World Cup 2026
C.Ronaldo đang đối mặt viễn cảnh không đủ tư cách thi đấu trận mở màn World Cup 2026 trong trường hợp tuyển Bồ Đào Nha vượt qua vòng loại, sau tấm thẻ đỏ ở trận gặp Ireland vừa diễn ra tối qua, 13/11.
Ronaldo lời qua tiếng lại với HLV Ireland sau tấm thẻ đỏRonaldo lời qua tiếng lại với HLV Ireland sau tấm thẻ đỏ
Cristiano Ronaldo được cho là đã cố đổ lỗi cho huấn luyện viên đội tuyển Cộng hòa Ireland Heimir Hallgrímsson về chiếc thẻ đỏ của mình sau thất bại của Bồ Đào Nha tại vòng loại World Cup 2026.
HLV Roberto Martinez cho rằng tấm thẻ đỏ của Ronaldo chỉ là một tai nạnHLV Roberto Martinez cho rằng tấm thẻ đỏ của Ronaldo chỉ là một tai nạn
Theo đó nhà cầm quân người Bỉ tin rằng việc Ronaldo phải nhận tấm thẻ đỏ đầu tiên ở ĐT Bồ Đào Nha chỉ là một tai nạn ngoài ý muốn.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Ronaldo xác nhận đá kỳ World Cup cuối cùng đồng thời chỉ trích thẳng mặt cánh báo chí

Ronaldo xác nhận đá kỳ World Cup cuối cùng đồng thời chỉ trích thẳng mặt cánh báo chí

Cristiano Ronaldo đã nghe quá nhiều những lời ca ngợi như thể sự nghiệp của anh sắp khép lại. Nhưng trước thềm trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha ở vòng 1/8 World Cup, tiền đạo 41 tuổi khẳng định anh vẫn muốn tiếp tục khiến những người đã vội viết lời kết cho mình phải suy nghĩ lại, đồng thời xác nhận đây sẽ là kỳ World Cup cuối cùng trong sự nghiệp.

Rodri tự tin: Hàng tiền vệ Tây Ban Nha mạnh hơn Bồ Đào Nha

Rodri tự tin: "Hàng tiền vệ Tây Ban Nha mạnh hơn Bồ Đào Nha"

Đội trưởng Rodri khẳng định tuyến giữa của Tây Ban Nha vượt trội so với Bồ Đào Nha trước màn so tài được chờ đợi tại vòng 1/8 World Cup 2026. Dù vậy, tiền vệ thuộc biên chế Manchester City vẫn dành sự tôn trọng lớn cho đối thủ khi cho rằng đây là một trong những thế hệ cầu thủ xuất sắc nhất mà bóng đá Bồ Đào Nha từng sở hữu.

Neymar: Hoàng tử không bao giờ trở thành nhà vua

Neymar: Hoàng tử không bao giờ trở thành nhà vua

Neymar hiện là chân sút số một trong lịch sử đội tuyển Brazil với 80 bàn thắng. Trên phương diện thống kê, đó là một cột mốc phi thường. Thế nhưng nếu hỏi nhiều người Brazil về những tượng đài vĩ đại nhất của Seleção, Neymar thường không được xếp cùng hàng với những cái tên như Pele, Ronaldo Nazário, Romário, Zico hay Garrincha.

Erling Haaland: Người khổng lồ thuần phục điệu Samba

Erling Haaland: Người khổng lồ thuần phục điệu Samba

Trước cuộc đụng độ ở vòng 16 đội World Cup 2026, Na Uy chưa từng thất bại trước Brazil, khi thắng 2, hòa 2. Và hôm nay, lịch sử một lần nữa gọi tên đại diện Bắc Âu. Với chiến thắng 2-1 đầy quả cảm, Na Uy không chỉ nối dài chuỗi bất bại trước Selecao mà còn lần đầu tiên giành vé vào tứ kết World Cup, trong một ngày mà Erling Haaland biến sân MetLife thành nơi khẳng định vị thế của một siêu tiền đạo.

Nhận định Thụy Sĩ vs Colombia (03h00 ngày 8/7): Cân tài cân sức

Nhận định Thụy Sĩ vs Colombia (03h00 ngày 8/7): Cân tài cân sức

Sau khi vượt qua vòng bảng đầy thuyết phục, Thụy Sĩ và Colombia sẽ chạm trán nhau ở vòng 1/8 World Cup 2026 trên sân BC Place, trong màn so tài được đánh giá cân bằng và khó lường. Đại diện châu Âu giành vé đi tiếp sau chiến thắng 2-0 trước Algeria, trong khi Colombia cũng không gặp nhiều khó khăn để vượt qua Ghana với tỷ số tối thiểu 1-0.