Rodrygo: "Brazil phải vô cùng cẩn thận khi đối đầu với Messi"

Rodrygo thừa nhận Brazil phải cực kỳ cẩn trọng khi đối phó với mối đe dọa từ Messi trong trận đấu với Argentina sắp tới.

Rodrygo cảnh báo Brazil về sự nguy hiểm của Messi

Brazil sẽ tiếp đón kình địch Argentina tại sân Maracana vào thứ Tư tới. Brazil đang rơi vào giai đoạn có phong độ không tốt trong khi Argentina cũng vừa bị Uruguay đánh bại đầy bất ngờ ở vòng đấu trước.

Messi
Rodrygo: "Brazil phải vô cùng cẩn thận khi đối đầu với Messi"

Messi và các cầu thủ Argentina đang rất muốn tìm lại cảm giác chiến thắng sau trận thua Uruguay. Và Rodrygo thừa nhận Brazil cần phải cẩn trọng khi đối phó với Messi ở trận đấu tới.

“Tôi nghĩ họ sẽ tôn trọng chúng tôi, cũng giống như chúng tôi tôn trọng họ. Không việc gì phải phủ nhận điều này. Messi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá và chúng tôi sẽ thi đấu rất cẩn thận trước anh ấy”.

Trong khi hàng thủ Brazil bận rộn đối phó với Messi thì Rodrygo cũng cần phải tạo ra nguồn cảm hứng cho mặt trận tấn công khi những siêu sao hàng đầu như Neymar và Rodrygo đã phải nghỉ thi đấu vì chấn thương. Tiền đạo của Real Madrid chia sẻ về thách thức đang đón chờ mình:

“Tôi nghĩ họ sẽ kỳ vọng nhiều hơn từ tôi. Chúng tôi rất buồn cho Vini, người đồng đội ở đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ của tôi”.

Brazil mất 2 siêu sao hàng đầu là Neymar và Vinicius Junior cho màn tiếp đón Argentina. Dù vậy, Gabriel Jesus đã trở lại tập luyện và có thể góp mặt từ ghế dự bị. Gabriel Martinelli nhiều khả năng sẽ được sử dụng cho vị trí tiền đạo cắm và được hỗ trợ bởi Rodrygo và Raphinha ở 2 bên cánh.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Gary Pallister tin Anh đủ sức chặn đứng Messi và Argentina

Gary Pallister tin Anh đủ sức chặn đứng Messi và Argentina

Cựu trung vệ tuyển Anh là Gary Pallister tin rằng Lionel Messi không còn ở đỉnh cao phong độ như một thập kỷ trước. Theo ông, đây là thời điểm tuyển Anh có đủ khả năng đánh bại Argentina để chấm dứt hành trình bảo vệ chức vô địch World Cup của đại diện Nam Mỹ.

Riise kêu gọi Cristiano Ronaldo chia tay tuyển Bồ Đào Nha

Riise kêu gọi Cristiano Ronaldo chia tay tuyển Bồ Đào Nha

Cựu hậu vệ Liverpool và Fulham, John Arne Riise, đã đưa ra những nhận xét thẳng thắn về Cristiano Ronaldo khi cho rằng siêu sao của Al-Nassr nên lập tức chia tay đội tuyển Bồ Đào Nha. Theo cựu tuyển thủ Na Uy, Ronaldo không còn đủ khả năng thi đấu ở đẳng cấp cao nhất và sự hiện diện của anh đang ảnh hưởng tiêu cực đến sức mạnh của Selecao.

Tuyển Anh lạc quan về thể trạng của Declan Rice trước bán kết

Tuyển Anh lạc quan về thể trạng của Declan Rice trước bán kết

ĐT Anh đang đón nhận những tín hiệu khả quan về tình trạng của Declan Rice trước trận bán kết World Cup 2026 gặp Argentina. Ban huấn luyện Tam sư ngày càng lạc quan rằng tiền vệ thuộc biên chế Arsenal sẽ đủ thể lực để đá chính trong màn so tài quyết định này.