Richarlison: Bị loại khỏi World Cup còn tồi tệ hơn là mất người thân

Trong buổi trả lời phỏng vấn ESPN mới đây, tiền đạo Richarlison chia sẻ rằng cảm giác bị loại sớm ở World Cup 2022 vừa qua còn tồi tệ hơn cả chứng kiến người thân qua đời.

Richarlison chưa hết buồn khi Brazil sớm dừng bước ở World Cup 2022

Là ứng viên vô địch sáng giá nhưng Brazil sớm dừng bước ở Tứ kết World Cup 2022. Selecao thất bại trước Croatia ở loạt luân lưu cân não.

Hơn 1 tháng sau khi World Cup 2022 khép lại, tiền đạo Richarlison vẫn chưa hết buồn khi đội nhà dừng bước sớm. Cầu thủ sinh năm 1997 chia sẻ trong buổi trả lời phỏng vấn ESPN:

"Tôi không biết phải lý giải thế nào nữa. Thất bại ấy thực sự là cú sốc lớn. Tôi nghĩ điều đó còn tồi tệ hơn việc mất đi một thành viên trong gia đình.

Richarlison Bị loại khỏi World Cup còn tồi tệ hơn là mất người thân 1
Richarlison chưa hết buồn sau khi Brazil bị loại sớm khỏi World Cup 2022.

Thật khó để nhanh chóng cân bằng cảm xúc. Nhưng chúng tôi phải bước tiếp thôi. Tôi còn trẻ và tôi nghĩ có thể tham dự một hoặc hai kỳ World Cup nữa. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để mọi thứ trôi chảy trở lại, các bàn thắng bắt đầu xuất hiện."

Dù Brazil bị loại sớm, song Richarlison vẫn có chút niềm vui an ủi khi nhận giải bàn thắng đẹp nhất World Cup 2022. Cú tung người móc bóng của anh vào lưới Serbia nhận được nhiều phiếu bầu nhất trong cuộc bình chọn trên trang chủ FIFA.

Tiền đạo của Tottenham nói thêm: "Tôi rất vui vì được nhiều người biết đến hơn. Điều đó rất quan trọng trong sự nghiệp của tôi."

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Điều ước của HLV Philippe Troussier 

Điều ước của HLV Philippe Troussier 

Ở vào cái tuổi gần 70, huấn luyện viên Philippe Troussier cũng hiểu rằng thời gian của mình dành cho bóng đá sẽ không còn nhiều. Đó cũng là lý do ông đang khao khát cùng các học trò vươn tới đấu trường World Cup - sân chơi vốn vẫn được đánh giá là quá tầm với bóng đá Việt.

Điều ước của Messi

Điều ước của Messi

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên từ khi lên ngôi World Cup, siêu sao Lionel Messi khẳng định đã đạt được mục tiêu của cả sự nghiệp.

Tuổi 36 rực rỡ đang đón chờ kỷ lục gia Lionel Messi

Tuổi 36 rực rỡ đang đón chờ kỷ lục gia Lionel Messi

Lionel Messi vừa bổ sung thêm vào bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ của mình với chiếc cúp vàng thế giới danh giá. Thế nhưng, sự nghiệp của ngôi sao người Argentina chưa dừng lại ở đó và anh sẽ còn chinh phục thêm nhiều hơn nữa những danh hiệu trong năm 2023 khi bước sang tuổi 36.