Pedri mơ được đổi áo với Messi ở chung kết World Cup 2022

Pedri tiết lộ giấc mơ được đổi áo với huyền thoại Lionel Messi ở trận chung kết World Cup năm nay.

Pedri mơ được đổi áo với Messi ở chung kết World Cup 2022

Messi cùng đội tuyển Argentina đã tiến tới vòng tứ kết của World Cup năm nay và sẽ đụng độ Hà Lan. Trong khi đó, Tây Ban Nha sẽ đụng độ Morocco ở vòng 1/8 vào ngày mai.

Pedri
Pedri mơ được đổi áo với Messi ở chung kết World Cup 2022

Cho đến lúc này, Pedri vẫn chưa đổi áo với bất kỳ cầu thủ nào tại Qatar. Và ngôi sao của Tây Ban Nha chia sẻ rằng anh đang hướng đến giấc mơ được đổi áo với Messi ở trận chung kết World Cup năm nay.

Khi được tờ Sport hỏi rằng anh có thích đổi áo hay không, Pedri trả lời: “Tôi đã đổi áo với David Raya, nếu nó cũng được tính, bởi vì tôi muốn một cái áo của anh ấy. Với các đội tuyển khác thì chưa”.

Trả lời khi được hỏi về màn đổi áo trong mơ, Pedri nói: “Áo của Leo. Đó là trong trường hợp chúng tôi gặp nhau ở trận chung kết theo giả thuyết”.

Tây Ban Nha còn một chặng đường dài phải đi trước khi có thể mơ về danh hiệu World Cup thứ 2 trong lịch sử. Và Pedri hiểu rằng anh đóng một vai trò quan trọng trong mục tiêu đó. Pedri cũng hy vọng bàn thắng đầu tiên ở đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha sẽ sớm đến với anh.

“Tôi muốn ghi bàn thắng đầu tiên. Nếu tôi tiếp tục nỗ lực, tôi hy vọng có thể đạt được nó ở World Cup”.

Vì Tây Ban Nha và Argentina khác nhánh đấu nên cách duy nhất để hai đội tuyển này gặp nhau là ở trận chung kết World Cup năm nay. Dĩ nhiên, chặng đường của cả hai đội đều đầy rẫy chông gai với những đối thủ không hề dễ chịu ở phía trước.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Điều ước của HLV Philippe Troussier 

Điều ước của HLV Philippe Troussier 

Ở vào cái tuổi gần 70, huấn luyện viên Philippe Troussier cũng hiểu rằng thời gian của mình dành cho bóng đá sẽ không còn nhiều. Đó cũng là lý do ông đang khao khát cùng các học trò vươn tới đấu trường World Cup - sân chơi vốn vẫn được đánh giá là quá tầm với bóng đá Việt.

Điều ước của Messi

Điều ước của Messi

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên từ khi lên ngôi World Cup, siêu sao Lionel Messi khẳng định đã đạt được mục tiêu của cả sự nghiệp.