O'Reilly phấn khích trong lần đầu chạm trán Messi tại World Cup

Hậu vệ Nico O'Reilly không giấu được sự phấn khích khi có cơ hội đối đầu Lionel Messi ở bán kết World Cup 2026 trong trận đấu giữa Anh và Argentina.

O'Reilly phấn khích trong lần đầu chạm trán Messi tại World Cup

Trước cuộc đại chiến giữa Anh và Argentina tại bán kết World Cup 2026, hậu vệ trẻ Nico O'Reilly bày tỏ sự háo hức khi chuẩn bị có lần đầu tiên đối đầu Lionel Messi, thần tượng mà anh đã ngưỡng mộ từ nhỏ.

Chia sẻ với BBC, cầu thủ 21 tuổi của Manchester City cho biết anh xem đây là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất sự nghiệp. O'Reilly nhiều khả năng sẽ được HLV Thomas Tuchel giao nhiệm vụ theo kèm Messi bên hành lang cánh trong trận đấu diễn ra trên sân Mercedes-Benz (Atlanta).

OReilly phấn khích trong lần đầu chạm trán Messi tại World Cup 1
O'Reilly háo hức đối đầu Messi tại World Cup 2026

"Tôi thực sự rất mong chờ trận đấu này. Đây là cơ hội chỉ đến một lần trong đời. Messi đã ở giai đoạn cuối sự nghiệp và với cá nhân tôi, anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất từng chơi bóng. Vì thế, tôi rất háo hức được đối mặt với thử thách này," O'Reilly chia sẻ.

O'Reilly là một trong những phát hiện nổi bật của Pep Guardiola ở mùa giải vừa qua. Sở hữu khả năng thi đấu đa năng, hậu vệ người Anh đã ra sân 53 trận cho Manchester City trên mọi đấu trường, ghi 9 bàn thắng và có 5 pha kiến tạo, qua đó nhanh chóng khẳng định vị trí trong đội một.

Trong khi đó, Messi vừa bước sang tuổi 39 vào ngày 24/6 nhưng vẫn là đầu tàu của Argentina trên hành trình bảo vệ ngôi vương World Cup. Nếu góp mặt trong trận bán kết, đây sẽ là lần đầu tiên trong sự nghiệp quốc tế, chủ nhân 8 Quả bóng vàng đối đầu đội tuyển Anh.

Màn so tài giữa Messi và O'Reilly vì thế hứa hẹn trở thành một trong những điểm nhấn đáng chú ý nhất của trận bán kết, khi một biểu tượng của bóng đá thế giới đối đầu đại diện tiêu biểu cho thế hệ cầu thủ trẻ của Tam sư.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Cuộc chiến tiền/quyền giữa FIFA và UEFA

Cuộc chiến tiền/quyền giữa FIFA và UEFA

Để hiểu phần nào cuộc đấu hơn thua giữa FIFA, cơ quan quản lý bóng đá thế giới và UEFA, tổ chức tương ứng của bóng đá châu Âu hãy bắt đầu bằng một câu chuyện liên quan đến tiền thưởng tại FIFA Club World Cup mùa hè năm ngoái.

UEFA thống nhất tẩy chay mọi giải đấu của FIFA

UEFA thống nhất tẩy chay mọi giải đấu của FIFA

Các quốc gia châu Âu đã thống nhất tẩy chay toàn bộ các giải đấu do FIFA tổ chức, bao gồm World Cup, sau cuộc họp khẩn diễn ra hôm thứ Năm. Tại đây, các thành viên UEFA đồng loạt bác bỏ kế hoạch của Chủ tịch FIFA Gianni Infantino về việc bán cổ phần liên quan đến World Cup cho một tập đoàn đầu tư tư nhân.

Michael Olise lên tiếng sau cú sốc World Cup

Michael Olise lên tiếng sau cú sốc World Cup

Hai tuần sau khi ĐT Pháp bị Tây Ban Nha loại ở bán kết World Cup, Michael Olise đã gửi thông điệp tới người hâm mộ. Ngôi sao của Bayern Munich thừa nhận vô cùng thất vọng vì không thể cùng Les Bleus mang chiếc cúp trở về.