Những con số không thể bỏ qua sau trận Argentina 2-1 Australia

Trận đấu Argentina vs Australia đã khép lại với chiến thắng 2-1 nghiêng về đội bóng Nam Mỹ, cùng nhìn lại những thống kê ấn tượng sau khi trận đấu này kết thúc. 

6 - Julian Alvarez là cầu thủ thứ 6 ghi bàn trong hai trận đầu tiên tại World Cup cho Argentina, và là người đầu tiên làm được điều này kể từ Hernan Crespo năm 2006.  

9 – Lionel Messi chấm dứt cơn khô hạn ở vòng loại trực tiếp World Cup. Anh cần 9 trận, 791 phút thi đấu và 24 cú dứt điểm để có được bàn thắng đầu tiên.

Những con số không thể bỏ qua sau trận Argentina 2-1 Australia 1

Messi có bàn thứ 9 ở VCK World Cup

9 -

 Lionel Messi đã có 9 bàn cho ĐT Argentina ở VCK World Cup, vượt qua thành tích của Diego Maradona và Guillermo Stabile (8), chỉ xếp sau duy nhất Gabriel Batistuta (10).

18 - 18 tuổi 79 ngày, Garang Kuol là cầu thủ trẻ nhất chơi ở vòng loại trực tiếp của World Cup kể từ Pele năm 1958 (17 tuổi 249 ngày).

22- Lionel Messi hiện đã ghi nhiều bàn thắng tại các giải đấu lớn trong màu áo ĐTQG ngang với Cristiano Ronaldo (22).

789 - Trong lần ra sân thứ 1.000 trong sự nghiệp, Lionel Messi đã ghi bàn thắng thứ 789.

1000 - Trong trận đấu với Australia, Lionel Messi sẽ có trận đấu thứ 1.000 cho Argentina, Barcelona và Paris Saint-Germain. Đến nay, anh đã có 789 bàn thắng và 338 pha kiến tạo (1.127 bàn + kiến tạo).

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Điều ước của HLV Philippe Troussier 

Điều ước của HLV Philippe Troussier 

Ở vào cái tuổi gần 70, huấn luyện viên Philippe Troussier cũng hiểu rằng thời gian của mình dành cho bóng đá sẽ không còn nhiều. Đó cũng là lý do ông đang khao khát cùng các học trò vươn tới đấu trường World Cup - sân chơi vốn vẫn được đánh giá là quá tầm với bóng đá Việt.

Điều ước của Messi

Điều ước của Messi

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên từ khi lên ngôi World Cup, siêu sao Lionel Messi khẳng định đã đạt được mục tiêu của cả sự nghiệp.