Neville chỉ trích thái độ của Ronaldo khi phải dự bị trước Thụy Sĩ

Gary Neville đã lên tiếng chỉ trích Cristiano Ronaldo vì cách cư xử của cầu thủ này khi phải ngồi dự bị ở trận đấu giữa Bồ Đào Nha với Thụy Sĩ.

Neville chỉ trích thái độ của Ronaldo khi phải dự bị trước Thụy Sĩ

Sau khi thể hiện sự không hài lòng vì bị thay ra trước Hàn Quốc, Ronaldo đã phải ngồi dự bị trong trận đấu với Thụy Sĩ ở vòng 16 đội. Đoạn clip quay cảnh các cầu thủ bước ra sân cho thấy Ronaldo một lần nữa không hài lòng với quyết định của HLV Fernando Santos.

Ronaldo
Neville chỉ trích thái độ của Ronaldo khi phải dự bị trước Thụy Sĩ

Trước trận đấu, Gary Neville đã lên tiếng chỉ trích thái độ của Ronaldo khi phải ngồi dự bị.

“Cậu ấy cư xử như thế với một huấn luyện viên đã có mối quan hệ tốt với mình trong 8 năm. Có rất nhiều fan của Ronaldo không muốn nói cho cậu ấy sự thật. Và tôi nghĩ cậu ấy cần lắng nghe sự thật rằng đoạn kết sự nghiệp của cậu ấy đang rối tung lên.

Sẽ không ngạc nhiên với tôi nếu như cậu ấy vào sân hôm nay và ghi bàn quyết định. Nhưng sự cáu giận, giậm chân, hờn dỗi, nó cần phải dừng lại. Bởi vì những thứ đó không phản ánh tốt về cậu ấy. Di sản lâu dài của cậu ấy đã được thiết lập. Nhưng trong ngắn hạn thì cậu ấy cần phải làm tốt hơn rất nhiều. Bởi vì liệu HLV của Juventus có sai lầm? HLV của Manchester United có sai lầm? Và bây giờ thì HLV của Bồ Đào Nha có sai lầm? Bây giờ có tới 3 người đã làm những điều tương tự với cậu ấy”.

Lần gần nhất Ronaldo không xuất phát cho Bồ Đào Nha trong một giải đấu chính thức là trước Thụy Sĩ vào năm 2008. Trớ trêu thay, Bồ Đào Nha lại thắng giòn giã trong ngày Ronaldo vắng mặt khỏi đội hình chính và điều này càng khiến cho HLV Fernando Santos phải suy nghĩ nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục