Hugo Lloris chỉ ra cầu thủ giỏi nhất của Anh trước màn đối đầu

Chia sẻ với giới truyền thông trước trận tứ kết World Cup giữa Anh và Pháp vào hôm nay, Hugo Lloris đã không tiếc lời khen dành cho chân sút Harry Kane - người bạn thân của mình tại Tottenham. 

Cụ thể, Hugo Lloris đã gửi tới người đồng đội tại CLB Tottenham những lời khen có cánh trước màn đọ sức giữa Pháp và Anh đêm nay. 

Hugo Lloris
Hugo Lloris đã đánh giá rất cao người đồng đội tại CLB Tottenham

Người gác đền sinh năm 1986 cho biết: "Hẳn là các bạn cũng biết rằng Kane có khả năng dứt điểm từ mọi hướng. Cậu ấy có lẽ là một trong những người giỏi nhất ở khía cạnh này.

Chúng tôi có một mối quan hệ rất bền chặt. Chúng tôi đã chơi cùng nhau 9 năm và hiểu nhau rất rõ cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Tôi chỉ có những điều tích cực để nói về Kane. Cậu ấy là một cầu thủ rất quan trọng đối với Tottenham và cả với đội tuyển Anh nữa. 

Đó là một thủ lĩnh thực sự, một tấm gương cho các đồng đội của cậu ấy. Kane là một người quyết đoán và cậu ấy thường tạo ra sự khác biệt. Chắc chắn cậu ấy sẽ quyết tâm cố gắng để đưa đội tuyển của mình ấy đi tới vòng tiếp theo.

Kane là một cầu thủ danh tiếng và tôi có lẽ cũng không cần phải nói thêm nhiều về cậu ấy. Ngày mai cậu ấy sẽ là đối thủ của tôi. Cả hai chúng tôi sẽ đại diện cho quốc gia của mình và chúng tôi sẽ tập trung cho việc giành chiến thắng".

Trước việc đã có không ít trận đấu ở World Cup lần này phải phân định thắng bại trên chấm luân lưu 11m, Hugo Lloris cũng đã sẵn sàng cho chuyện này. Anh nói thêm: "Rõ ràng là đối với Harry hoặc các cầu thủ Anh khác, họ sẽ nghiên cứu kỹ về những quả đá phạt đền của mình.

Và sau đó, tất cả sẽ chỉ là cảm giác, bản năng dứt điểm mà họ có được. Trước khi bạn bước vào loạt sút luân lưu, đó là lúc để tạo ra sự khác biệt trên sân. Chúng ta sẽ thấy. Bất cứ điều gì cũng có thể mang tính quyết định trong một trận đấu lớn. Chúng ta phải sẵn sàng cho mọi tình huống."

Kane có niềm tin chiến thắng trước PhápKane có niềm tin chiến thắng trước Pháp
Đội trưởng đội tuyển Anh Harry Kane đã có những chia sẻ đầy lạc quan với giới truyền thông trước trận tứ kết với Pháp sẽ diễn ra vào lúc 2h00 sáng ngày mai theo giờ Việt Nam.
Infographic: Tương quan trước đại chiến Anh vs PhápInfographic: Tương quan trước đại chiến Anh vs Pháp
Vào đêm nay, trận đấu được coi như chung kết sớm World Cup 2022 giữa ĐT Anh vs Pháp sẽ diễn ra, cùng điểm qua tương quan lực lượng giữa 2 đội bóng.
HLV Southgate biết cách ngăn chặn MbappeHLV Southgate biết cách ngăn chặn Mbappe
Vị thuyền trưởng của đội tuyển Anh, ông Gareth Southgate đã có những chia sẻ của mình với báo giới trước trận đấu tứ kết với Pháp sắp tới.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

John Terry: Đội hình tuyển Anh mạnh hơn Argentina ở mọi vị trí

John Terry: "Đội hình tuyển Anh mạnh hơn Argentina ở mọi vị trí"

Cựu đội trưởng Chelsea là John Terry tin rằng tuyển Anh đang sở hữu lực lượng vượt trội so với Argentina trước thềm trận bán kết World Cup 2026. Theo huyền thoại bóng đá Anh, thầy trò HLV Thomas Tuchel không có lý do gì phải e ngại nhà đương kim vô địch thế giới, ngay cả khi đối thủ vẫn sở hữu Lionel Messi trong đội hình.

Gary Pallister tin Anh đủ sức chặn đứng Messi và Argentina

Gary Pallister tin Anh đủ sức chặn đứng Messi và Argentina

Cựu trung vệ tuyển Anh là Gary Pallister tin rằng Lionel Messi không còn ở đỉnh cao phong độ như một thập kỷ trước. Theo ông, đây là thời điểm tuyển Anh có đủ khả năng đánh bại Argentina để chấm dứt hành trình bảo vệ chức vô địch World Cup của đại diện Nam Mỹ.

Riise kêu gọi Cristiano Ronaldo chia tay tuyển Bồ Đào Nha

Riise kêu gọi Cristiano Ronaldo chia tay tuyển Bồ Đào Nha

Cựu hậu vệ Liverpool và Fulham, John Arne Riise, đã đưa ra những nhận xét thẳng thắn về Cristiano Ronaldo khi cho rằng siêu sao của Al-Nassr nên lập tức chia tay đội tuyển Bồ Đào Nha. Theo cựu tuyển thủ Na Uy, Ronaldo không còn đủ khả năng thi đấu ở đẳng cấp cao nhất và sự hiện diện của anh đang ảnh hưởng tiêu cực đến sức mạnh của Selecao.

Tuyển Anh lạc quan về thể trạng của Declan Rice trước bán kết

Tuyển Anh lạc quan về thể trạng của Declan Rice trước bán kết

ĐT Anh đang đón nhận những tín hiệu khả quan về tình trạng của Declan Rice trước trận bán kết World Cup 2026 gặp Argentina. Ban huấn luyện Tam sư ngày càng lạc quan rằng tiền vệ thuộc biên chế Arsenal sẽ đủ thể lực để đá chính trong màn so tài quyết định này.