HLV Stale Solbakken của tuyển Na Uy tỏ ra hạnh phúc, khi đại diện của bóng đá châu Âu đánh bại Brazil với tỷ số 2-1 ở vòng 16 đội World Cup 2026.
- Neymar bật khóc, chia tay tuyển Brazil sau World Cup
- Haaland rơi nước mắt sau khi giúp Na Uy đánh bại Brazil
- Brazil khép lại kỳ World Cup thất vọng nhất sau 35 năm
Trận đấu giữa Na Uy và Brazil đã diễn ra hấp dẫn trong hiệp 2, sau khi hai đội hòa nhau 0-0 trong 45 phút đầu tiên, đã có 3 bàn thắng được ghi trong hiệp thi đấu thứ 2. Erling Haaland tỏa sáng với một cú đúp, trong khi bàn danh dự của Brazil được ghi trên chấm 11m do công của Neymar.
Na Uy đánh bại Brazil với tỷ số 2-1. |
Với chiến thắng 2-1 trước Brazil, Na Uy vào tứ kết gặp đội thắng ở trận đấu giữa Anh và Mexico. HLV Stale Solbakken của tuyển Na Uy tỏ ra hạnh phúc, khi đại diện của bóng đá châu Âu đánh bại Brazil ở vòng 16 đội. Ông nói:
"Tôi nghĩ tất cả công dân Na Uy đều có thể tận hưởng buổi tối hôm nay. Đó thực sự là một trận đấu kịch tính, chiến thắng có thể thuộc về bất kỳ đội bóng nào. Nhưng chúng tôi đã chơi một trận đấu chắc chắn, sử dụng chiến thuật hợp lý. Chúng tôi có một vài pha mất bóng suýt nữa đã phải trả giá. Nhưng nhìn chung, chiến thắng đã nghiêng về phía chúng tôi, và chúng tôi nên tự hào về điều đó.
Nó hơi giống như trận đấu giữa Man City và Real Madrid. Họ lùi sâu phòng ngự và dựa vào phản công, còn chúng tôi phải làm cho họ mệt mỏi. Bởi vì đó là sở trường của chúng tôi, và tôi nghĩ chúng tôi đã làm tốt điều đó."
Xem thêm: