HLV Scaloni khẳng định không đội nào vượt trội ở World Cup 2026

Thuyền trưởng Argentina cho rằng trình độ giữa các đội dự World Cup 2026 đã được thu hẹp và không có đội nào thật sự vượt trội.

World Cup 2026 đầy cân bằng

Người hâm mộ đã được chứng kiến không ít bất ngờ ở World Cup 2026 khi các đội bóng bị đánh giá thấp lại có màn trình diễn đầy quả cảm. Ngay cả đương kim vô địch Argentina cũng chật vật trước một Cape Verde lần đầu dự World Cup.

HLV Scaloni thậm chí thừa nhận Argentina kiệt sức sau trận đấu Cape Verde. Ông cũng cho rằng không có đội bóng nào vượt trội hoàn toàn ở giải đấu năm nay.

Scaloni nói: "Tôi nghĩ World Cup lần này đang chứng tỏ là một kỳ World Cup khó khăn cho tất cả các đội. Không có đội nào thực sự thống trị. Pháp có vẻ mạnh và họ vẫn mạnh, nhưng họ đã gặp khó khăn trước Paraguay.

Hay Tây Ban Nha cũng phải vật lộn cho đến tận phút cuối cùng. Không đội nào duy trì được phong độ như trước World Cup. Các đối thủ đều chơi tốt và điều kiện thi đấu cũng khác so với những gì chúng ta đã thấy. Các cầu thủ, những người đã chơi nhiều trận đấu, đang cảm nhận được điều đó".

HLV Scaloni khẳng định không đội nào vượt trội ở World Cup 2026 1
Argentina đang chuẩn bị cho trận đấu với Ai Cập

Đối thủ tiếp theo của Argentina là Ai Cập - đội cũng có 120 phút đầy căng thẳng trước Australia. Dù vừa có một trận cầu vất vả, Scaloni vẫn báo tin vui về tình hình thể trạng của Messi và đồng đội.

Ông tiết lộ: "Leo vẫn ổn. Cậu ấy không gặp vấn đề gì, dù đã thi đấu 120 phút hôm trước ở tuổi 39. Argentina đã là ứng cử viên vô địch trong nhiều năm qua ở bất cứ giải đấu nào chúng tôi tham dự. Chúng tôi cũng luôn thi đấu tốt - ngay cả khi mọi việc không suôn sẻ, hoặc bị đối thủ gây khó khăn.

Trình độ của chúng tôi là chấp nhận được. Chúng tôi đã thắng cả bốn trận, và đó là điều đáng hài lòng. Như mọi khi, vẫn có những điều cần phải cải thiện".

Nhận xét về đối thủ Ai Cập, Scaloni cho hay: "Chúng tôi rất cảnh giác vì Ai Cập là một đối thủ mạnh. Họ là một đội bóng rất giỏi; họ có những cầu thủ giàu kinh nghiệm và một huấn luyện viên đã làm việc với họ trong thời gian dài.

Họ có Salah, một cầu thủ tuyệt vời và sẽ rất vui khi được đối đầu với anh ấy. Đội bóng này đã từng đối đầu với những cầu thủ xuất sắc trước đây, và chúng tôi luôn có những biện pháp phòng ngừa ở cấp độ tập thể".

Xem thêm:

Thăm dò ý kiến
Argentina hay Ai Cập, đội nào sẽ giành chiến thắng để đoạt vé vào Tứ kết?
Nhận định Argentina vs Ai Cập (23h00 ngày 7/7): Chờ nhà ĐKVĐ vượt khóNhận định Argentina vs Ai Cập (23h00 ngày 7/7): Chờ nhà ĐKVĐ vượt khó
Nhận định Argentina vs Ai Cập nghiêng hẳn về phía nhà ĐKVĐ, nhưng đây có thể sẽ là một trận đấu khó khăn nữa với Lionel Messi và các đồng đội.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Mbappe đáp trả phát ngôn phân biệt chủng tộc từ Thượng nghị sĩ Paraguay

Mbappe đáp trả phát ngôn phân biệt chủng tộc từ Thượng nghị sĩ Paraguay

Tiền đạo Kylian Mbappe đã lên tiếng gay gắt sau khi trở thành mục tiêu của những phát ngôn bị cho là mang tính phân biệt chủng tộc từ Thượng nghị sĩ Paraguay là Celeste Amarilla. Liên đoàn Bóng đá Pháp (FFF) cũng nhanh chóng vào cuộc, lên án những bình luận này và tuyên bố sẽ tiến hành các biện pháp pháp lý.

HLV Martinez chia tay ĐT Bồ Đào Nha

HLV Martinez chia tay ĐT Bồ Đào Nha

HLV Roberto Martinez xác nhận sẽ rời cương vị HLV trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha sau thất bại 0-1 trước Tây Ban Nha ở vòng 16 đội World Cup 2026.