HLV Lionel Scaloni tỏ ra thất vọng khi Argentina để thua Tây Ban Nha, nhưng ông khẳng định các cầu thủ đã cống hiến hết khả năng của mình.
- HLV Luis de la Fuente tự hào về các học trò
- Messi khóc nức nở sau thất bại trước Tây Ban Nha
- Hành động xấu xí của sao Argentina sau trận chung kết World Cup
Bước ngoặt của trận chung kết World Cup 2026 đến ở phút 90+3, khi Enzo Fernandez của Argentina phải nhận thẻ vàng thứ 2, và rời sân khi tỷ số là 0-0. Phải chơi thiếu người trong 30 phút của 2 hiệp phụ, dù rất nỗ lực nhưng Messi và các đồng đội không thể bảo vệ thành công mành lưới của thủ môn Martinez.
Phút 106, Pedro Porro treo bóng sâu từ cánh phải vào khu cấm địa Argentina và Nico Williams nỗ lực đánh đầu ra sau từ đáy biên ngang. Ferran Torres xuất hiện, thực hiện ngay cú đá chân trái một chạm tung nóc lưới đối phương.
![]() |
Argentina thua 0-1 trước Tây Ban Nha tromg trận chung kết World Cup 2026. |
Dù đã nỗ lực trong những phút cuối cùng, nhưng Argentina vẫn không thể tìm được bàn gỡ, qua đó thua 0-1 sau 120 phút. HLV Lionel Scaloni tỏ ra thất vọng khi Argentina để thua Tây Ban Nha, nhưng ông khẳng định các cầu thủ đã cống hiến hết khả năng của mình. Ông nói:
"Tôi cảm thấy buồn nhưng biết rằng chúng tôi đã cống hiến hết mình. Tôi có rất nhiều điều muốn nói về cách chúng tôi đến được trận đấu này. Tôi muốn mãi mãi biết ơn những cầu thủ này, vì họ đã đưa đội bóng đến thêm một trận chung kết World Cup nữa, và vì họ đã thi đấu đến cùng.
Tây Ban Nha giỏi hơn, đó là sự thật. Nhưng tôi sẽ giữ mãi trong lòng những kỷ niệm tuyệt vời về những gì họ đã làm. Chúng ta phải trân trọng điều này, vì cần rất nhiều nỗ lực để đến được đây. Hôm nay chúng ta thua cuộc, nhưng chắc chắn chúng ta nhận được sự tôn trọng từ đối thủ”.
Xem thêm:

