Foden: "Bellingham sẽ trở thành tiền vệ hay nhất thế giới"

Phil Foden khẳng định Jude Bellingham sẽ trở thành tiền vệ xuất sắc nhất thế giới sau khi chứng kiến cầu thủ này tỏa sáng trước Senegal.

Foden khen ngợi Bellingham

Bellingham là ngôi sao sáng nhất của trận đấu. Cầu thủ của Dortmund đã có pha kiến tạo cho Jordan Henderson mở tỉ số. Và Phil Foden, người kiến tạo 2 bàn thắng còn lại, đã dành những lời khen có cánh cho cầu thủ 19 tuổi. Foden thừa nhận anh không tìm thấy điểm nào để chê trong lối chơi của Bellingham.

Bellingham
Foden: Bellingham sẽ trở thành tiền vệ hay nhất thế giới

“Tôi không muốn thổi phồng Jude Bellingham quá mức bởi vì cậu ấy còn trẻ, nhưng cậu ấy là một trong những cầu thủ tài năng nhất mà tôi từng được chứng kiến. Tôi không thấy điểm yếu trong lối chơi của cậu ấy. Bellingham có tất cả mọi thứ. Và cậu ấy sẽ trở thành tiền vệ xuất sắc nhất thế giới, chắc chắn là vậy”.

Trong khi đó, Bellingham cũng vui mừng với màn trình diễn của đội tuyển Anh và khen ngợi điểm nhấn từ chất lượng mà Jordan Henderson mang đến.

“35 phút đầu tiên thật khó khăn. Senegal chơi rất chặt chẽ, giàu năng lượng và thể lực. Họ xuống biên vài lần và đây là một trong những trận đấu mà chúng tôi cần bàn thắng đầu tiên. Chúng tôi biết khi mình vươn lên thì đó sẽ là một vị thế tốt.

Bàn thắng là một pha bóng phối hợp nhịp nhàng. Henderson đã có một màn trình diễn ấn tượng hôm nay. Tôi thấy có vài thứ rác rưởi nói về việc anh ấy được thi đấu. Tôi cảm thấy nó thật ngớ ngẩn. Henderson đang bị đánh giá thấp hơn khả năng về kỹ thuật, và anh ấy lại đóng góp tốt ở một trận đấu lớn với một bàn thắng quan trọng. Vậy nên tôi nghĩ đã đến lúc anh ấy được tôn trọng”.

@bongda24h.vn.official "Bellingham sẽ trở thành tiền vệ hay nhất thế giới" #bongda #bongda24h #bongda24hvn #trenduongpitch #tdp #thethaomoingay #bellingham #sportnews ♬ nhạc nền - Bongda24h.vn Official

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Messi tự quyết định tương lai ở tuyển Argentina

Messi tự quyết định tương lai ở tuyển Argentina

Lionel Messi đã trở lại Argentina sau khi lên đường muộn hơn một ngày so với một phần của phái đoàn đội tuyển. Siêu sao sinh năm 1987 sẽ nghỉ ngơi vài ngày tại quê nhà Rosario trước khi trở lại khoác áo Inter Miami, đội bóng vẫn đang thi đấu tại MLS.

Luis de la Fuente: Chạm tới đỉnh cao nhờ lối sống...healthy

Luis de la Fuente: Chạm tới đỉnh cao nhờ lối sống...healthy

Ở độ tuổi 65, chính sự thay đổi ngoạn mục về thể chất nhờ vào lối sống khoa học và lành mạnh đã trở thành chất xúc tác đặc biệt quan trọng giúp HLV Luis de la Fuente duy trì sức khỏe tinh thần để liên tục đưa ĐT Tây Ban Nha vươn tới những danh hiệu tuyệt vời nhất.

World Cup 2026 và cơn bão độc hại

World Cup 2026 và cơn bão độc hại

World Cup 2026 khép lại bằng chiến thắng 1-0 sau hiệp phụ của Tây Ban Nha trước Argentina. Nhưng phía sau chiếc cúp vàng và những khoảnh khắc thăng hoa là một khoảng tối chưa từng có: hơn 7 triệu bài đăng, bình luận có dấu hiệu gây hại hoặc lạm dụng bị phát hiện.