Điều ước của Messi

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên từ khi lên ngôi World Cup, siêu sao Lionel Messi khẳng định đã đạt được mục tiêu của cả sự nghiệp.

“Nếu có thể lựa chọn thời điểm giải nghệ, tôi sẽ chọn lúc này” – Lionel Messi chia sẻ về chức vô địch World Cup 2022 khi Argentina đánh bại Pháp trên chấm luân lưu. “Đó sẽ là kết thúc của sự nghiệp, khép lại chu kỳ của tôi”.

“Tôi đã đạt được mọi thứ cùng ĐT quốc gia, những điều mà tôi mơ ước. Tôi đã có mọi thứ trong sự nghiệp và đó là cách khép lại đặc biệt nhất. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng mọi thứ sẽ diễn ra như thế này khi mới khởi đầu sự nghiệp, khoảnh khắc nâng cao chiếc cúp vàng là tuyệt vời nhất. Tôi không có gì để phàn nàn và cũng chẳng thể đòi hỏi nhiều hơn.

dieu uoc cua Messi danh cho Maradona
Điều ước của Lionel Messi dành cho Maradona

Chúng tôi đã vô địch Copa America, giờ là World Cup, chẳng có gì phải nuối tiếc nữa. Nhưng tôi ước Diego Maradona sẽ trao chiếc cúp vàng cho tôi, hoặc ít nhất cũng trông thấy điều đó, chứng kiến ĐT Argentina trở thành nhà vô địch thế giới. Ông ấy luôn khát khao cống hiến cho ĐT và thể hiện tình cảm đặc biệt. Tôi nghĩ từ trên cao, ông ấy và tất cả những người yêu quý tôi đã trao cho tôi sức mạnh”

– Messi bày tỏ.

Hiện tại, Messi vẫn đang trong giai đoạn quan trọng của mùa giải trong màu áo PSG, hướng đến những thành công tiếp theo. Cầu thủ này vẫn chưa quyết định tương lai sau khi mùa bóng này khép lại, nhưng anh khẳng định sẽ tiếp tục khoác áo ĐT quốc gia để thi đấu với tư cách nhà vô địch thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục