Dembele tin Messi đưa Argenina vô địch World Cup thêm một lần nữa

Messi vẫn còn rất xuất sắc ở tuổi 38 và Dembele tin rằng tiền đạo này có thể đưa Argentina vô địch World Cup một lần nữa.

Dembele đánh giá cao Messi

Tại chung kết World Cup 2022, Messi cùng ĐT Argentina đã đánh bại Pháp của Dembele. Thậm chí, Dembele còn là người phạm lỗi với Di Maria, giúp Messi mở tỉ số trận đấu trên chấm penalty.

Năm nay, Messi tiếp tục sắm vai đầu tàu của Argentina. Và Dembele tin rằng người đồng đội cũ có thể tái hiện thành tích 4 năm trước. Chia sẻ với Marca, Dembele nói: "Dĩ nhiên là Messi có thể giành được bất kỳ danh hiệu nào. Tôi đã chứng kiến ​​khả năng của anh ấy trong thời gian tại Barcelona".

Khi được hỏi liệu việc già thêm bốn tuổi so với thời điểm World Cup 2022 tại Qatar có ảnh hưởng đến phong độ của Messi hay không, Dembele tự tin trả lời: "Điều đó không thay đổi bất cứ điều gì.

Anh ấy là người giỏi nhất mà tôi từng thấy, người giỏi nhất từng xuất hiện trong bóng đá. Anh ấy vẫn vô cùng nguy hiểm. Rất khó để ngăn cản anh ấy ngay cả ở tuổi 38.

Dembele tin Messi đưa Argenina vô địch World Cup thêm một lần nữa 1
Dembele thận trọng với Lionel Messi

Messi có thể đã lớn tuổi, nhưng anh ấy sẽ luôn sở hữu những phẩm chất đó. Chúng ta sẽ phải cẩn thận với Leo vì anh ấy hoàn toàn có khả năng giành chức vô địch cho Argentina thêm một lần nữa".

Dembele cũng hoàn toàn nhận thức được áp lực to lớn đang đè nặng lên vai Les Bleus. Tiền đạo của PSG nhấn mạnh sự cần thiết phải tập trung tuyệt đối từ các đồng đội trong giai đoạn đầu của giải đấu.

Quả bóng vàng 2025 nhận xét: "Có rất nhiều đội được coi là ứng cử viên vô địch tại giải đấu này. Nhưng bạn biết đấy, kể cả danh xưng ấy cũng không mang nhiều ý nghĩa trong bóng đá nữa.

Thêm vào đó, chúng ta biết rằng ĐT Pháp đã lọt vào hai trận chung kết gần đây nhất, vì vậy chúng tôi sẽ là một đội bóng bị soi xét rất kỹ. Nhưng cả đội vẫn tập trung vào mục tiêu. Trước khi nghĩ về vòng 16 đội hay tứ kết, chúng ta phải vượt qua vòng bảng một cách tốt đẹp".

Xem thêm:

Arsene Wenger chọn Pháp vô địch World Cup 2026Arsene Wenger chọn Pháp vô địch World Cup 2026
Bất chấp những lo ngại về sức sáng tạo, cựu HLV Arsene Wenger vẫn tin chắc đội bóng quê nhà Pháp sẽ đăng quang World Cup 2026.
Messi thừa nhận áp lực từ danh hiệu với ĐT ArgentinaMessi thừa nhận áp lực từ danh hiệu với ĐT Argentina
Sau những thành công liên tiếp trong thời gian gần đây, ĐT Argentina sẽ phải đối diện với áp lực duy trì vị thế nhưng Messi tin đồng đội sẽ vượt qua được.
Emiliano Martinez sẵn sàng tái xuất ở trận ra quân của ArgentinaEmiliano Martinez sẵn sàng tái xuất ở trận ra quân của Argentina
Đội tuyển Argentina đã đón nhận tín hiệu tích cực về lực lượng khi thủ thành Emiliano Martinez hoàn thành buổi tập bắt bóng với đầy đủ trang bị găng tay lần đầu tiên kể từ khi gặp chấn thương ngón tay.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Dembele bênh vực Mbappe: “Mọi người đang quá khắt khe với cậu ấy”

Dembele bênh vực Mbappe: “Mọi người đang quá khắt khe với cậu ấy”

Tiền đạo Ousmane Dembele đã lên tiếng bảo vệ người đồng đội thân thiết Kylian Mbappe trước làn sóng chỉ trích ngày càng gia tăng, cho rằng đội trưởng tuyển Pháp đang bị đánh giá khắt khe hơn bất kỳ cầu thủ nào khác và thường xuyên trở thành tâm điểm của những tranh cãi vượt ra ngoài phạm vi chuyên môn.