Cesc Fabregas lên tiếng bênh vực Messi sau vụ giẫm cờ Mexico

Mới đây, người đồng đội cũ tại CLB Barca, tiền vệ Cesc Fabregas lên tiếng thanh minh cho hành động giẫm cờ Mexico của Messi, điều đang khiến các CĐV của quốc gia Trung Mỹ này nổi giận.

Sau trận đấu đó, một máy quay đã bắt được cảnh Messi ăn mừng trong phòng thay đồ nhưng dường như cầu thủ này đã đá chiếc áo của một cầu thủ Mexico. Đoạn video này khiến các cộng đồng mạng Mexico hết sức phẫn nộ. 

Cesc Fabregas lên tiếng bênh vực Messi sau vụ giẫm cờ Mexico 1
Đoạn clip ghi lại cảnh Messi giẫm cờ Mexico

Thậm chí võ sĩ Quyền Anh từng lên ngôi vô địch thế giới ở 4 hạng cân là Canelo Alvarez còn trực tiếp lên tiếng cảnh báo Messi trên mạng xã hội. "Cậu ta nên cầu Chúa rằng tôi không tìm cậu ấy. Giống như tôi tôn trọng Argentina, cậu ta cần phải tôn trọng Mexico! Tôi không nói về cả đất nước Argentina, chỉ là trò vớ vẩn mà Messi vừa làm".

Song mới đây, tiền vệ Cesc Fabregas đã lên tiếng thanh minh cho hành động của M10. "Mấy người chẳng hiểu gì về tính cách, cũng như cái phòng thay đồ nó như thế nào. Tất cả mọi thứ, áo thi đấu kể cả áo mà chúng tôi mặc, đều ở dưới sàn và sau đó sẽ được giặt giũ sạch sẽ. Đó cũng là khi bạn vừa ăn mừng một chiến thắng quan trọng".

Không chỉ Fabregas, trước đó Sergio Aguero đã lên tiếng bênh vực Lionel Messi khi cho biết: "Chắc chắn Canelo không biết về bóng đá và những gì diễn ra trong phòng thay đồ. Những chiếc áo đẫm mồ hôi luôn được ném trên sàn sau các trận đấu. Hãy nhìn rõ, Messi chỉ đang cởi giày và vô tình va phải chiếc áo Mexico".

@bongda24h.vn.official Fabregas lên tiếng bênh vực Messi #Bongda #bongda24h #bongda24hvn #trenduongpitch #tdp #thethaomoingay #messi #sportnews #tiktoknews #worldcup2022 ♬ nhạc nền - Bongda24h.vn Official

 

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Gordon: Kane đang chơi bóng ở đẳng cấp chỉ Messi mới từng đạt tới

Gordon: "Kane đang chơi bóng ở đẳng cấp chỉ Messi mới từng đạt tới"

Anthony Gordon đã dành những lời ca ngợi đặc biệt cho Harry Kane sau khi đội trưởng tuyển Anh lập cú đúp giúp "Tam sư" ngược dòng đánh bại CHDC Congo 2-1 để giành quyền vào vòng 1/8 World Cup 2026. Theo tiền vệ này, Kane đang thể hiện phong độ ở đẳng cấp chỉ có Lionel Messi mới từng đạt được.

Tuchel ví Harry Kane như cá mập săn mồi sau trận đấu bùng nổ

Tuchel ví Harry Kane như cá mập săn mồi sau trận đấu bùng nổ

HLV Thomas Tuchel đã dành những lời ngợi khen đặc biệt cho Harry Kane sau khi đội trưởng tuyển Anh lập cú đúp giúp "Tam sư" ngược dòng đánh bại CHDC Congo với tỷ số 2-1 ở vòng 1/16 World Cup 2026. Nhà cầm quân người Đức đồng thời ví Kane cùng Lionel Messi, Kylian Mbappe và Erling Haaland là những con cá mập săn mồi bởi bản năng ghi bàn đáng sợ.

Rooney tôn vinh Harry Kane sau cú đúp giải cứu tuyển Anh

Rooney tôn vinh Harry Kane sau cú đúp giải cứu tuyển Anh

Cựu đội trưởng tuyển Anh Wayne Rooney đã dành những lời ngợi khen đặc biệt cho Harry Kane sau khi chân sút này ghi cú đúp giúp "Tam sư" lội ngược dòng đánh bại CHDC Congo với tỷ số 2-1 ở vòng 1/16 World Cup, qua đó giành vé vào vòng 1/8 đội gặp đồng chủ nhà Mexico.

Harry Kane vượt thành tích ghi bàn của Pele ở World Cup

Harry Kane vượt thành tích ghi bàn của Pele ở World Cup

Harry Kane tiếp tục khẳng định vị thế của một trong những chân sút vĩ đại nhất lịch sử bóng đá Anh khi lập cú đúp giúp "Tam sư" lội ngược dòng đánh bại CHDC Congo 2-1 để giành vé vào vòng 1/8 World Cup 2026. Với 2 pha lập công này, đội trưởng tuyển Anh đã chính thức vượt qua huyền thoại Pele về số bàn thắng tại các kỳ World Cup.