CĐV Anh cuồng nhiệt trước trận gặp Iran

CĐV Anh đã đổ xô đến các quán bar, khách sạn và quán rượu thể thao ở Qatar để cổ vũ đội nhà thi đấu trước Iran ở lượt trận đầu tiên bảng B World Cup 2022.

Người hâm mộ đội tuyển Anh đã tập trung tại một quán rượu ở Essex từ 5h45 sáng để cổ vũ Tam sư thi đấu trước Iran, ở trận mở màn của Tam sư ở lượt trận đầu tiên bảng B World Cup 2022. CĐV tuyển Anh cũng di chuyển đến các quán bar, khách sạn để tập trung cổ vũ cho đội nhà.

CĐV Anh cuồng nhiệt trước trận gặp Iran 1
 
CĐV Anh cuồng nhiệt trước trận gặp Iran 2
 
CĐV Anh cuồng nhiệt trước trận gặp Iran 3
 
CdV dT Anh
 
CĐV Anh cuồng nhiệt trước trận gặp Iran 4
 
CĐV Anh cuồng nhiệt trước trận gặp Iran 5

CĐV ĐT Anh trước trận gặp Iran

Theo thống kê, đã có khoảng 5.000 CĐV Anh tới Qatar để cổ vũ cho Tam sư. Ở nước Anh, người hâm mộ sư tử Anh cũng tập trung ở các địa điểm công cộng để cổ vũ cho đội nhà. 

Ở bảng B, Iran bị đánh giá thấp nhất. Bởi vậy mục tiêu của Tam sư là giành trọn vẹn 3 điểm. Họ cần phải có ngôi đầu bảng để tránh đụng độ những đội bóng lớn ở vòng đấu loại trực tiếp. 

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Điều ước của Messi

Điều ước của Messi

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên từ khi lên ngôi World Cup, siêu sao Lionel Messi khẳng định đã đạt được mục tiêu của cả sự nghiệp.

Tuổi 36 rực rỡ đang đón chờ kỷ lục gia Lionel Messi

Tuổi 36 rực rỡ đang đón chờ kỷ lục gia Lionel Messi

Lionel Messi vừa bổ sung thêm vào bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ của mình với chiếc cúp vàng thế giới danh giá. Thế nhưng, sự nghiệp của ngôi sao người Argentina chưa dừng lại ở đó và anh sẽ còn chinh phục thêm nhiều hơn nữa những danh hiệu trong năm 2023 khi bước sang tuổi 36.