Cầu thủ Đức chết lặng, NHM rơi nước mắt sau trận thắng Costa Rica

Mặc dù đánh bại Costa Rica với tỷ số 4-2 nhưng ĐT Đức vẫn ngậm ngùi rời World Cup 2022, cũng dễ hiểu khi các cầu thủ của họ thất vọng vòng NHM thì rơi nước mắt.

Rạng sáng nay, ĐT Đức bước vào trận đấu với Costa Rica ở lượt trận cuối bảng E Wold Cup 2022. Chỉ có chiến thắng mới giúp Cỗ xe tăng nuôi hy vọng vượt qua vòng bảng. Họ đã chơi nỗ lực, có thời điểm Đức bị dẫn trước 2-1, nhưng cuối cùng họ ngược dòng giành chiến thắng 4-2.

Tuy nhiên, chiến thắng của Đức không có nhiều ý nghĩa, bởi ở trận đấu cùng giờ Tây Ban Nha bất ngờ để thua 1-2 trước Nhật Bản. Với kết quả này, đội bóng châu Á bất ngờ đi tiếp với ngôi nhất bảng E, Nhật Bản có được 6 điểm sau 3 trận.

Cầu thủ Đức chết lặng, NHM rơi nước mắt sau trận thắng Costa Rica 1
 
Cầu thủ Đức chết lặng, NHM rơi nước mắt sau trận thắng Costa Rica 2
 
Cầu thủ Đức chết lặng, NHM rơi nước mắt sau trận thắng Costa Rica 3
 
Cầu thủ Đức chết lặng, NHM rơi nước mắt sau trận thắng Costa Rica 4

Các cầu thủ ĐT Đức thất vọng khi không thể vượt qua vòng bảng World Cup 2022

Tây Ban Nha và Đức cùng có 4 điểm, nhưng với hiệu số tốt hơn Bò tót có được vị trí thứ 2, cùng tấm vé còn lại vào vòng 1/8. Trong khi đó Đức chỉ xếp thứ 3, qua đó có lần thứ 2 liên tiếp không vượt qua được vòng bảng World Cup.

Phải về nước từ sớm, cũng dễ hiểu khi các cầu thủ của họ thất vọng. Ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, các ngôi sao của Đức đã nằm vật xuống sân, người ôm đầu, người ôm mặt thất vọng. Các cầu thủ ngồi trên băng ghế dự bị cũng đều rất buồn.

Trên khán đài, các fan của Đức cũng không giấu nổi sự thất vọng, một vài cổ động viên đã khóc khi Cỗ xe tăng kết thúc hành trình quá sớm ở giải đấu tại Qatar. 

Cầu thủ Đức chết lặng, NHM rơi nước mắt sau trận thắng Costa Rica 5
 
dT duc

Nối buồn của các ĐT Đức

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tuổi 36 rực rỡ đang đón chờ kỷ lục gia Lionel Messi

Tuổi 36 rực rỡ đang đón chờ kỷ lục gia Lionel Messi

Lionel Messi vừa bổ sung thêm vào bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ của mình với chiếc cúp vàng thế giới danh giá. Thế nhưng, sự nghiệp của ngôi sao người Argentina chưa dừng lại ở đó và anh sẽ còn chinh phục thêm nhiều hơn nữa những danh hiệu trong năm 2023 khi bước sang tuổi 36.