Thực hư chuyện các trận đấu tại World Cup 2022 được kéo dài lên 100 phút

Đại diện FIFA đã phải lên tiếng về tin đồn các trận đấu tại World Cup 2022 sẽ được tăng thời gian thi đấu lên 100 phút.

FIFA phủ nhận việc tăng thời gian thi đấu tại World Cup 2022

Những ngày qua, xuất hiện thông tin về việc các trận đấu tại World Cup 2022 tới có thể tăng thời gian thi đấu lên thành 100 phút. Lý do không gì khác ngoài việc tăng sự hấp dẫn và kịch tính.

Cụ thể, thống kê chỉ ra rằng thời gian bóng sống trung bình ở mỗi trận đấu tại Champions League chưa tới 60 phút. Nói một cách dễ hiểu hơn, trung bình mỗi trận đấu bị gián đoạn tới hơn 30 phút.

Do đó, xuất hiện tin đồn về việc FIFA đề xuất tăng thời gian thi đấu để khán giả cảm thấy thỏa mãn ở những trận cầu rực lửa. 

FIFA phủ nhận việc tăng thời gian thi đấu tại World Cup 2022 hình ảnh
Các trận đấu tại World Cup 2022 vẫn diễn ra trong 90 phút như thường lệ.

Trước những tin đồn thất thiệt, FIFA đã lên tiếng phủ nhận. FIFA thông báo trên trang chủ:

"Trước rất nhiều thông tin không rõ nguồn gốc, FIFA muốn làm rõ việc sẽ không có thay đổi nào đối với quy định liên quan đến thời lượng thi đấu của các trận bóng đá tại World Cup 2022 ở Qatar, hoặc bất kỳ giải đấu nào khác."

Trong suốt thời gian qua, các thành viên của FIFA thường xuyên có những ý tưởng nhận được sự phản đối của số đông. Một trong số đó không gì khác ngoài việc tổ chức World Cup với chu kì 2 năm 1 lần.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Jan Oblak: Giấc mơ và sự kế thừa

Jan Oblak: Giấc mơ và sự kế thừa

Sau hơn 15 năm theo đuổi và ấp ủ, cuối cùng thì giấc mơ của Jan Oblak cũng đã trở thành hiện thực. Anh sẽ không còn phải đau đáu với những nỗi niềm dành cho người dân nơi quê nhà Slovenia của mình nữa…