ĐT nữ Việt Nam được nghỉ 1 tuần sau World Cup nữ 2023

ĐT nữ Việt Nam sẽ có một tuần nghỉ ngơi trước khi chính thức trở lại hội quân để chuẩn bị cho giải đấu tiếp theo.

Đoàn quân dưới quyền HLV Mai Đức Chung đã chính thức chia tay World Cup nữ 2023 sau khi vòng bảng khép lại. ĐT nữ Việt Nam thất bại cả 3 trận mà không ghi được bàn thắng nào.

Sau giải đấu, toàn đội sẽ trở về nước vào ngày 3/8 và hội quân 1 tuần sau đó. Vào ngày 10/8, Huỳnh Như và đồng đội sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho ASIAD 19.

HLV Mai Đức Chung đặt kỳ vọng, các cầu thủ nữ Việt Nam sẽ trau dồi được kinh nghiệm sau World Cup nữ 2023, lấy đó làm hành trang để tiếp tục hướng đến các giải đấu tiếp theo.

ĐT nữ Việt Nam được nghỉ 1 tuần sau World Cup nữ 2023 1
ĐT nữ Việt Nam sẽ quay trở tập luyện sau 1 tuần nghỉ ngơi

“Tôi hy vọng sau giải đấu này, các bạn sẽ tự trau dồi, đặc biệt là cầu thủ trẻ. Các bạn là tương lai của bóng đá nữ nước nhà. Ngay cả ở khu vực Đông Nam Á, chúng ta phải phấn đấu nhiều hơn nữa.

Hy vọng rằng kỳ World Cup nữ sắp tới, chúng ta sẽ tiếp tục góp mặt. Sau giải đấu này, chúng ta vẫn còn nhiệm vụ tại Asiad và vòng loại Olympic. Sau quãng nghỉ đội tuyển sẽ tập trung trở lại, tôi mong các bạn vẫn giữ tinh thần phấn đấu, nỗ lực cho chặng đường tiếp theo”, thuyền trưởng ĐT nữ Việt Nam khẳng định.

Tại giải đấu diễn ra ở Hàng Châu (Trung Quốc), ĐT nữ Việt Nam nằm cùng bảng với ĐT nữ Nhật Bản, Nepal và Bangladesh.

Nhật Bản là đối thủ khó nhất đối với đoàn quân áo đỏ. ĐT nữ Nhật Bản đã giành tấm vé vào vòng 1/8 tại World Cup nữ 2023 với ngôi đầu bảng C. Trong khi đó, hai đối thủ còn lại không được đánh giá quá cao.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

John Terry: Đội hình tuyển Anh mạnh hơn Argentina ở mọi vị trí

John Terry: "Đội hình tuyển Anh mạnh hơn Argentina ở mọi vị trí"

Cựu đội trưởng Chelsea là John Terry tin rằng tuyển Anh đang sở hữu lực lượng vượt trội so với Argentina trước thềm trận bán kết World Cup 2026. Theo huyền thoại bóng đá Anh, thầy trò HLV Thomas Tuchel không có lý do gì phải e ngại nhà đương kim vô địch thế giới, ngay cả khi đối thủ vẫn sở hữu Lionel Messi trong đội hình.

Gary Pallister tin Anh đủ sức chặn đứng Messi và Argentina

Gary Pallister tin Anh đủ sức chặn đứng Messi và Argentina

Cựu trung vệ tuyển Anh là Gary Pallister tin rằng Lionel Messi không còn ở đỉnh cao phong độ như một thập kỷ trước. Theo ông, đây là thời điểm tuyển Anh có đủ khả năng đánh bại Argentina để chấm dứt hành trình bảo vệ chức vô địch World Cup của đại diện Nam Mỹ.

Riise kêu gọi Cristiano Ronaldo chia tay tuyển Bồ Đào Nha

Riise kêu gọi Cristiano Ronaldo chia tay tuyển Bồ Đào Nha

Cựu hậu vệ Liverpool và Fulham, John Arne Riise, đã đưa ra những nhận xét thẳng thắn về Cristiano Ronaldo khi cho rằng siêu sao của Al-Nassr nên lập tức chia tay đội tuyển Bồ Đào Nha. Theo cựu tuyển thủ Na Uy, Ronaldo không còn đủ khả năng thi đấu ở đẳng cấp cao nhất và sự hiện diện của anh đang ảnh hưởng tiêu cực đến sức mạnh của Selecao.

Tuyển Anh lạc quan về thể trạng của Declan Rice trước bán kết

Tuyển Anh lạc quan về thể trạng của Declan Rice trước bán kết

ĐT Anh đang đón nhận những tín hiệu khả quan về tình trạng của Declan Rice trước trận bán kết World Cup 2026 gặp Argentina. Ban huấn luyện Tam sư ngày càng lạc quan rằng tiền vệ thuộc biên chế Arsenal sẽ đủ thể lực để đá chính trong màn so tài quyết định này.