ĐT nữ Việt Nam được nghỉ 1 tuần sau World Cup nữ 2023

ĐT nữ Việt Nam sẽ có một tuần nghỉ ngơi trước khi chính thức trở lại hội quân để chuẩn bị cho giải đấu tiếp theo.

Đoàn quân dưới quyền HLV Mai Đức Chung đã chính thức chia tay World Cup nữ 2023 sau khi vòng bảng khép lại. ĐT nữ Việt Nam thất bại cả 3 trận mà không ghi được bàn thắng nào.

Sau giải đấu, toàn đội sẽ trở về nước vào ngày 3/8 và hội quân 1 tuần sau đó. Vào ngày 10/8, Huỳnh Như và đồng đội sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho ASIAD 19.

HLV Mai Đức Chung đặt kỳ vọng, các cầu thủ nữ Việt Nam sẽ trau dồi được kinh nghiệm sau World Cup nữ 2023, lấy đó làm hành trang để tiếp tục hướng đến các giải đấu tiếp theo.

ĐT nữ Việt Nam được nghỉ 1 tuần sau World Cup nữ 2023 1
ĐT nữ Việt Nam sẽ quay trở tập luyện sau 1 tuần nghỉ ngơi

“Tôi hy vọng sau giải đấu này, các bạn sẽ tự trau dồi, đặc biệt là cầu thủ trẻ. Các bạn là tương lai của bóng đá nữ nước nhà. Ngay cả ở khu vực Đông Nam Á, chúng ta phải phấn đấu nhiều hơn nữa.

Hy vọng rằng kỳ World Cup nữ sắp tới, chúng ta sẽ tiếp tục góp mặt. Sau giải đấu này, chúng ta vẫn còn nhiệm vụ tại Asiad và vòng loại Olympic. Sau quãng nghỉ đội tuyển sẽ tập trung trở lại, tôi mong các bạn vẫn giữ tinh thần phấn đấu, nỗ lực cho chặng đường tiếp theo”,

thuyền trưởng ĐT nữ Việt Nam khẳng định.

Tại giải đấu diễn ra ở Hàng Châu (Trung Quốc), ĐT nữ Việt Nam nằm cùng bảng với ĐT nữ Nhật Bản, Nepal và Bangladesh.

Nhật Bản là đối thủ khó nhất đối với đoàn quân áo đỏ. ĐT nữ Nhật Bản đã giành tấm vé vào vòng 1/8 tại World Cup nữ 2023 với ngôi đầu bảng C. Trong khi đó, hai đối thủ còn lại không được đánh giá quá cao.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Jan Oblak: Giấc mơ và sự kế thừa

Jan Oblak: Giấc mơ và sự kế thừa

Sau hơn 15 năm theo đuổi và ấp ủ, cuối cùng thì giấc mơ của Jan Oblak cũng đã trở thành hiện thực. Anh sẽ không còn phải đau đáu với những nỗi niềm dành cho người dân nơi quê nhà Slovenia của mình nữa…