Thứ Tư, 03/03/2021Mới nhất

Thiago Silva nói gì về màn ăn vạ thô thiển của Neymar?

Thứ Ba 03/07/2018 14:41(GMT+7)

Thiago Silva nói về Neymar, ngôi sao đang khoác áo PSG khẳng định cầu thủ 26 tuổi cần biết cách bảo vệ mình trước những tình huống vào bóng của đối phương.

Neymar bị chỉ trích vì thói ăn vạ


Ở trận đấu với Mexico ở vòng 1/8 World Cup 2018 Neymar đã tỏa sáng rực rỡ, ngôi sao sinh năm 1992 có 1 bàn thắng cùng 1 đường kiến tạo thành bàn giúp Brazil giành chiến thắng với tỷ số 2-0, qua đó tiến vào tứ kết gặp Bỉ.
Thiago Silva nói về Neymar trước những chỉ trích hình ảnh

Neymar bị chỉ trích vì thói ăn vạ


Neymar là nhân vật trung tâm trong chiến thắng của Brazil trước Mexico, không chỉ góp dấu giày vào 2 bàn thắng của Selecao, cầu thủ 26 tuổi còn để lại dấu ấn với rất nhiều lần nằm sân.

Cứ mỗi khi đối phương áp sát hoặc chạm vào là Neymar lại ngã lăn ra, anh bị đối phương phạm lỗi tới 6 lần ở trận đấu này. Tính ra từ đầu giải số 10 của Brazil là người bị phạm lỗi nhiều nhất với 23 lần.

Trong trận đấu với Mexico, ở một tình huống bên ngoài đường biên. Chân của Miguel Layun mới khẽ chạm vào Neymar nhưng cầu thủ này đã ôm đầu gối lăn lộn, hình ảnh này khiến không ít người cảm thấy khó chịu.

NHM Mexico đã tỏ ra khó chịu với những màn ăn vạ thô thiển của Neymar, anh đang hứng phải sự chỉ trích rất lớn.

Thiago Silva bảo vệ Neymar

Thiago Silva nói về Neymar, ngôi sao đang khoác áo PSG khẳng định cầu thủ 26 tuổi cần biết cách bảo vệ mình trước những tình huống vào bóng của đối phương.
CDV Mexico dien lai man an va cua Neymar

Thiago Silva lên tiếng bênh vực Neymar


“Neymar thường xuyên bị phạm lỗi, tất cả các bạn đều thấy rõ điều đó, bởi vậy cậu ấy cần biết cách để bảo vệ bản thân mình trước những va chạm. Neymar có khả năng giữ bóng tốt, không dễ để lấy bóng từ chân cậu ấy, bởi vậy phạm lỗi là cách đối thủ chọn để ngăn cản cậu ấy”.

“Neymar đã chơi tốt trước Mexico, cậu ấy đã có một trận đấu tuyệt vời. Tôi hài lòng với màn trình diễn của các đồng đội. Rõ ràng Mexico đã chơi tốt nhưng Brazil cho thấy chúng tôi xứng đáng vào tứ kết hơn”.

Vương Ngân (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X