Taxi mất lái đâm vào nhóm CĐV Mexico đến Nga xem World Cup 2018

Một chiếc taxi mất lái đã đâm thẳng vào nhóm cổ động viên đang đi bộ trên đường phố Moscow khiến 8 người bị thương.

Vụ tai nạn vừa xảy ra hôm qua khiến người hâm mộ bóng đá kinh sợ. Ngay tại đường phố Moscow, 1 chiếc taxi đã bất ngờ đâm thẳng vào nhóm cổ động viên đang đi bộ.
 


Theo truyền thông châu Âu, có 8 người đã bị thương, trong đó có 2 người Mexico. Đây đều là những người đến Moscow xem World Cup 2018. Đại sứ quán Mexico sau đó đã xác nhận vụ việc và cho biết các công dân của họ chỉ bị thương nhẹ.

Trong khi đó, người phát ngôn của Nga khẳng định đây chỉ là tai nạn ngoài ý muốn cho dù video hình ảnh cho thấy lái xe taxi dường như đã cố ý lao vào đám đông. Sau khi gây tai nạn, tài xế muốn bỏ chạy nhưng bị người đi đường đuổi theo và bắt lại.

Theo thông tin của cảnh sát, tài xế này mang bằng lái của Kyrgyzstan. Danh tính người này được xác định là Anarbek uulu Chyngiz. Chyngiz khai rằng toàn bộ vụ việc chỉ là sự cố.

Sau đó, phía cảnh sát tái khẳng định đây chỉ là vụ tai nạn đơn thuần và không có ý đồ “khủng bố”. Lực lượng chức năng Nga vẫn đang hoạt động hết công suất để đảm bảo an toàn cho World Cup năm nay.
Loading...

Cùng chuyên mục