Sống cùng World Cup 2018 số 11: Nhật ký World Cup ngày 15/6

Ngày 15/6 đánh dấu World Cup bắt đầu guồng quay trung bình 3 trận/ ngày. Sống cùng World Cup 2018 số 11 sẽ đưa các bạn tới với dư âm của các trận đấu mới diễn ra bao gồm derby Iberia giữa Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.


Clip Sống cùng World Cup 2018 số 11:2 trận đấu đầu tiên của ngày 15/6 nhìn chung diễn ra với thế trận vô cùng chặt chẽ và kịch bản tương đối giống nhau. Ở trận đấu sớm nhất, Uruguay tạo ra thế trận vượt trội trước Ai Cập nhưng gặp khó khăn trước một đối thủ đổ bê tông phòng ngự.

Mãi tới phút 90, Jose Gimenez với pha đánh đầu dũng mãnh mới mang về chiến thắng 1-0 cho Uruguay. Cũng chiến thắng tối thiểu là Iran với bàn thắng quyết định còn được ghi muộn hơn thế. Phút bù giờ thứ 5, cầu thủ vào thay người Aziz Bouhaddouz đánh đầu phản lưới “ngoạn mục” giúp đội bóng châu Á hạ Ma-rốc 1-0.

Trận cuối cùng của loạt trận ngày 15/6 và cũng là được chờ đợi nhất giữa Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha không khiến người xem phải thất vọng. Một màn rượt đuổi tỷ số hấp dẫn giữa hai đội với điểm nhấn là cú hat-trick của Cristiano Ronaldo đã khép lại bằng tỷ số hòa 3-3.

Để xem lại những hình ảnh đáng nhớ và tới với những bình luận chuyên sâu của Bongda24h.vn, quý độc giả hãy theo dõi clip Sống cùng World Cup 2018 số 11 trên đây. Đừng quên thường xuyên ghé thăm và thưởng thức những sản phẩm tiếp theo của chúng tôi nhé.

Xem lại các số trước của Sống cùng World Cup 2018 trên kênh Youtube của Bongda24h.vn:


Bongda24h.vn (TTVN)

Loading...

Cùng chuyên mục