Salah và các đồng đội bị CĐV nhà sỉ nhục

Tuyển Ai Cập rời sân Volgograd giữa tiếng la ó, sau trận thua Ả-rập Xê-út với tỷ số 1-2 hôm qua 25/6.

Hàng chục CĐV Ai Cập đứng chờ sẵn xe buýt đội bóng rời khỏi sân, để cất tiếng chửi: "Lũ cầu thủ rẻ mạt". Tiếng hô được lặp lại liên tục cho đến khi chiếc xe khuất bóng.
Salah bị sỉ nhục bởi CĐV nhà sau trận thua Saudi Arabia hình ảnh
Salah bị sỉ nhục thậm tệ. Ảnh: AP.


Ngay sau trận đấu, tiền đạo Mohamed Salah đã phải lên tiếng xin lỗi người hâm mộ: "Tôi rất biết ơn người hâm mộ đã đến Nga để cổ vũ cho đội tuyển ở cả ba trận. Thành tích của Ai Cập thực sự khiến chúng tôi và các bạn buồn phiền. Từ tận đáy lòng, tôi muốn xin lỗi đến tất cả".
Loading...


Theo tờ ABS-CBN, hàng nghìn CĐV Ai Cập đã bay đến Nga để cổ vũ đội nhà. Không ít người thậm chí đã di chuyển bằng chuyên cơ. Tờ Egypt Independent ước tính 10.000 CĐV Ai Cập đến dự các trận đấu của Salah và đồng đội tại World Cup năm nay.

Cách đây vài tháng, cầu thủ Ai Cập còn được coi như người hùng dân tộc, khi giành vé dự World Cup sau 28 năm. Nhưng họ thua cả ba trận ở Nga, chỉ ghi được hai bàn, đều do công của Salah. Thất bại trước đội bóng bị đánh giá thấp như Ả-rập Xê-út đã khiến CĐV không giữ được bình tĩnh.

Các tin bài về trận cầu Saudi Arabia 2-1 Ai Cập


Top 8 siêu sao chơi đầu hay nhất lịch sử: Ronaldo chưa phải là số 1!
Loading...
Bình luận
huyhoang
Chỉ tôi cho Salah bị giới truyền thông bảo thủ của nưóc Anh thổi phồng, như trái bong bóng , bởi họ cứ nghĩ nến Túc Cầu nước Anh là số 1. Nhưng trách người thì ít, mà phải tự trách mình là chính, bởi mình chưa thể bằng một góc của Messi hay CR7, nhung mình lại tưởng mình sánh vai ngang cùng người, nên Ôm đầu máu là vậy.

Cùng chuyên mục