Chủ Nhật, 19/09/2021Mới nhất

Robbie Williams lý giải về scandal giơ ngón giữa tại lễ khai mạc World Cup 2018

Thứ Tư 20/06/2018 16:01(GMT+7)

Robbie Williams đã lên truyền hình giải thích về lý do vì sao anh giơ ngón giữa trong lúc biểu diễn khai mạc World Cup.
Tuần trước, Robbie Williams đã trở thành đề tài gây tranh cãi khi bất ngờ giơ ngón giữa trong lúc biểu diễn khai mạc World Cup 2018. Đây được xem là một hành động khiếm nhã, thay thế một câu chửi tục trong văn hóa phương Tây.
Scandal ngón tay thối của Robbie Williams được ca sỹ lý giải hình ảnh
Khoảnh khắc gây tranh cãi khi Robbie Williams giơ ngón giữa tại World Cup 2018.


Mới đây, nam ca sĩ 44 tuổi đã chia sẻ trên truyền hình Anh rằng, lý do anh giơ ngón giữa như vậy là do "cảm thấy chịu nhiều áp lực" và hành động đó là ra dấu còn 1 phút nữa là trận đấu khai mạc.

Robbie Williams chia sẻ trên chương trình This Morning: "Tôi đã tự nhủ: 'Đây là sự kiện quan trọng tầm cỡ quốc tế, mình không được gây ra sự cố nào'. Tôi đã chịu nhiều áp lực bởi vì chỉ còn 1 phút nữa, và tôi không biết liệu tôi có thể kết thúc tiết mục trong vòng nửa phút vì vậy tôi ra hiệu rằng chỉ còn 1 phút là giải bóng khai mạc".

"Tôi không tin nổi bản thân đã làm vậy. Ngay cả tôi cũng không biết mình có thể có những hành động bốc đồng nào. Kế hoạch ban đầu chỉ là hát đúng âm điệu và tránh bị ngã thôi, nên tôi đã làm đúng như thế. Nhưng rồi có điều gì đó đã ngăn cản nhận thức của tôi, rồi hành động đó xảy ra, mãi 5 phút sau tôi mới tự hỏi lại: 'Mình đã làm điều đó à?'".

Sự cố xảy ra khi Robbie Williams biểu diễn tại sân vận động Luzhniki. Không chỉ giơ ngón giữa, mà nam danh ca còn bất ngờ đổi lời bài hát "Rock DJ" của anh từ "Every night/Pimpin’ ain’t easy" thành "Most of them fleece me/I did this for free" (Hầu hết bọn họ đều lừa tôi/ Tôi làm điều này không công).

Bên cạnh đó, tiết mục âm nhạc của anh cùng nữ ca sĩ Aida Garifullina cũng nhận nhiều lời phê bình trái chiều.

Theo kenh14.vn

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X