Chủ Nhật, 19/09/2021Mới nhất

Người hùng của Senegal tiết lộ lý do đánh bại Ba Lan

Thứ Tư 20/06/2018 10:23(GMT+7)

M'baye Niang phát biểu về trận Ba Lan vs Senegal, ngôi sao đang khoác áo Torino đã chỉ ra lý do giúp đội bóng của châu Phi đánh bại “Đại bàng trắng” trong ngày ra quân.

Senegal đánh bại Ba Lan 2-1


Trong lượt trận đầu tiên bảng H, Senegal có trận đấu được dự đoán là khó khăn với Ba Lan, đội bóng được đánh giá mạnh nhất bảng. Với lối chơi hợp lý, đội bóng của châu Phi đã tạo ra một thế trận cân bằng trước “Đại bàng trắng”.
Mbaye Niang phát biểu về trận Ba Lan vs Senegal hình ảnh

Senegal đánh bại Ba Lan 2-1


Tốc độ cùng thể lực sung mãn giúp Senegal chiếm lợi thế trong những tình huống tranh chấp, họ đã phát huy những thế mạnh của mình. Mane cùng các đồng đội cũng đã tận dụng rất tốt những cơ hội có được.

Phút 37, Thiago Cionek bất ngờ phản lưới nhà giúp Senegal vượt lên, sau đó M'baye Niang nhân đôi cách biệt ở phút 60. Những nỗ lực của Ba Lan chỉ giúp họ có được 1 bàn gỡ.

Kết quả Ba Lan vs Senegal khiến đội bóng của châu Phi có cơ hội rất lớn vượt qua vòng bảng. Ở lượt đấu thứ 2 họ sẽ gặp Nhật Bản, đội bóng bị đánh giá yếu nhất bảng H. Nếu đánh bại đội bóng của châu Á, cánh cửa đi tiếp sẽ rộng mở phía trước Senegal.

Niang tiết lộ lý do Senegal đánh bại Ba Lan

M'baye Niang phát biểu về trận Ba Lan vs Senegal, ngôi sao đang khoác áo Torino đã chỉ ra lý do giúp đội bóng của châu Phi đánh bại “Đại bàng trắng” trong ngày ra quân.
M

M'baye Niang nói về trận Ba Lan vs Senegal


“Chúng tôi đã chơi chặt chẽ và kỷ luật. Trước khi nghĩ đến chuyện ghi bàn, chúng tôi phải phòng ngự tốt. Đội bóng đã chơi đúng đấu pháp khi ngăn cả các chân sút của Ba Lan có nhiều cơ hội ghi bàn, Senegal cũng tận dụng tốt những cơ hội có được”.

“Sự đoàn kết đã giúp chúng tôi giành chiến thắng, tôi hy vọng Senegal sẽ tiếp tục thể hiện sức mạnh tập thể ở những trận đấu tiếp theo. Chúng tôi đã chơi một trận đấu tuyệt vời, chúng tôi xứng đáng có được chiến thắng”.

Vương Ngân (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X