Chủ Nhật, 29/11/2020Mới nhất

Mascherano tiết lộ tình hình hiện tại của Messi

Thứ Hai 25/06/2018 14:53(GMT+7)

Javier Mascherano phát biểu về Lionel Messi, ngôi sao 34 tuổi tiết lộ M10 đang rất thất vọng sau những trận đấu không tốt của ĐT Argentina ở World Cup 2018.

Messi đang rất thất vọng


Tại World Cup 2018 Argentina nằm ở bảng D với sự góp mặt của Iceland, Nigeria và Croatia. Với đẳng cấp cùng đội hình vượt trội đội bóng Nam Mỹ được đánh giá mạnh nhất bảng, giới chuyên môn tin họ sẽ nhanh chóng vượt qua vòng bảng với ngôi đầu.
Javier Mascherano phát biểu về Lionel Messi hình ảnh

Messi thất vọng với thành tích không tốt của Argentina


Tuy nhiên, Argentina đã gây thất vọng rất lớn. Ở lượt trận đầu tiên họ để Iceland cầm hòa với tỷ số 1-1, sau đó Messi và các đồng đội để thua Croatia với tỷ số 0-3. Chỉ giành 1 điểm sau 2 trận, cơ hội đi tiếp của Argentina đang rất khó khăn.

Javier Mascherano phát biểu về Lionel Messi, ngôi sao 34 tuổi tiết lộ M10 đang rất thất vọng sau những trận đấu không tốt của ĐT Argentina ở World Cup 2018.

“Cậu ấy là một cầu thủ tốt, cậu ấy đặt quyết tâm rất lớn ở World Cup 2018. Tuy nhiên, thành tích hiện tại của đội bóng không như mong đợi của cậu ấy, hiện Messi đang cảm thấy rất buồn. Tất cả chúng tôi đều buồn, nhưng dường như Messi là người thất vọng nhất”.

“Messi đã rất nỗ lực, nhưng một mình cậu ấy không thể giúp đội bóng tiến lên phía trước. Chúng tôi vẫn còn cơ hội đi tiếp, đây là thời điểm chúng tôi đoàn kết lại để vượt qua khó khăn”.

Mascherano hy vọng Messi sẽ trở lại mạnh mẽ

Việc Nigeria bất ngờ đánh bại Iceland với tỷ số 2-0 đã mở ra cơ hội đi tiếp cho Argentina, ở lượt đấu cuối nếu họ đánh bại “Đại bàng xanh” cơ hội đi tiếp của đội bóng Nam Mỹ là khá sáng. 
Than gui Messi, than tuong cua toi! 2

Mascherano hy vọng Messi sẽ trở lại mạnh mẽ ở trận gặp Nigeria


Mascherano hy vọng Messi sẽ trở lại mạnh mẽ trong trận đấu quyết định với Nigeria ở bảng D World Cup 2018.

“Chiến thắng của Nigeria đã mở ra cơ hội đi tiếp cho Argentina, chúng tôi không được phép bỏ lỡ thời cơ này. Tôi đã nói chuyện với Messi, tôi đã động viên cậu ấy, chúng tôi muốn Messi trở lại mạnh mẽ ở trận đấu này”.

“Đây là thời điểm khó khăn và chúng tôi muốn Messi chứng tỏ tầm ảnh hưởng của mình, tôi tin cậu ấy sẽ trở lại mạnh mẽ ở trận gặp Nigeria”.

Vương Ngân (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X