Luka Modric tố FIFA đối xử với các cầu thủ như ở trong quân đội

Tiền vệ Luka Modric không ngần ngại chỉ trích cách sắp xếp lịch thi đấu của FIFA khi cho biết các cầu thủ Croatia "bị đối xử như ở trong quân đội".

 
Trận đấu giữa Croatia và Kosovo bị hoãn lại sau khi thi đấu được 22 phút do trời đổ mưa to, mặt sân không thoát nước kịp. Thay vì để cho các cầu thủ hồi sức, FIFA sắp xếp lịch đấu bù đúng vào hôm sau khiến các cầu thủ bị động trong việc chuẩn bị để có trạng thái tốt nhất.
 
Luka Modric to FIFA doi xu voi cac cau thu nhu o trong quan doi hinh anh
Luka Modric tố FIFA sắp xếp thiếu khoa học.

Luka Modric không giấu nổi sự bực dọc về cách sắp xếp của cơ quan quyền lực nhất bóng đá thế giới: "Tối hôm trước, chúng tôi nhận được thông báo rằng trận đấu không thể diễn ra được. Tất nhiên, cả đội lên giường đi ngủ rồi sáng hôm sau, họ đánh thức chúng tôi như thể đang ở trong quân đội".
 
"Điều đó khiến chúng tôi không thể có được sự chuẩn bị tốt cho trận đấu. FIFA cho thấy họ chẳng quan tâm đến các cầu thủ, thứ duy nhất họ cần là các trận đấu diễn ra. Ở trận đầu tiên, mặt sân rất khó để thi đấu nhưng chẳng ai thèm quan tâm. Nếu thực sự tốt, họ nên hủy trận đấu Thổ Nhĩ Kỳ với Croatia diễn ra chỉ hai ngày sau".
 
Croatia đã đánh bại Kosovo ở trận đấu bù với tỉ số 1-0, Modric kiến tạo cho Domagoj Vida ghi bàn duy nhất. Hiện tại, Croatia đang đứng nhất bảng I với 16 điểm trong khi các đối thủ xếp sau có cách biệt điểm số không quá lớn với Ukraine (14), Iceland (13), Thổ Nhĩ Kỳ (11).

Luka Modric to FIFA doi xu voi cac cau thu nhu o trong quan doi hinh anh 2
Cục diện bảng I vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu.
N.D (TTVN)
 

Cùng chuyên mục