Thứ Năm, 23/09/2021Mới nhất

Lozano ghi bàn hạ gục Đức, một CĐV Mexico bất ngờ lấy được vợ

Thứ Ba 19/06/2018 15:51(GMT+7)

Quá vui mừng với 3 điểm lịch sử trước nhà đương kim vô địch, một CĐV Mexico cầu hôn bạn gái ngay sau trận đấu, và một cái kết có hậu đã diễn ra.
 


CĐV Mexico cầu hôn bạn gái


Đại diện châu Mỹ đang tận hưởng niềm vui chiến thắng trong trận mở màn World Cup 2018. Mexico đã hạ gục Những cỗ xe tăng Đức – nhà ĐKVĐ thế giới, với pha lập công duy nhất của “sát thủ” Hirving Lozano. Thời điểm này, người hâm mộ Mexico lâng lâng như đang hưởng tuần trăng mật.
 
Chính vì vậy, một fan của El Tri đã cụ thể hóa niềm vui của đội tuyển quê hương, bằng cách cầu hôn bạn gái của mình ngay lập tức. Trong bữa tiệc ăn mừng chiến thắng tại thủ đô nước Nga, CĐV này đã quỳ xuống cầu hôn bạn gái với đôi môi mỉm cười, ánh mắt chân thành giữa vòng vây đám đông.

Quá vui mừng, CĐV Mexico cầu hôn bạn gái ngay sau trận thắng Đức hình ảnh

Một CĐV Mexico cầu hôn bạn gái ngay sau trận thắng Đức

 

Cũng trong tâm trạng hưng phấn, cô gái ngay lập tức chấp nhận lời cầu hôn, đồng thời ôm chàng trai này thật chặt. Các CĐV xung quanh họ thậm chí còn ăn mừng cuồng nhiệt hơn nữa. Đoạn video này đã được đăng tải trên toàn thế giới và nhìn vào, có lẽ rất nhiều thanh niên Mexico sẽ học tập anh chàng này trong thời gian tới.
 
Dưới đây là đoạn video CĐV Mexico cầu hôn bạn gái sau trận thắng Đức

 
 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X