Hotgirl Cao Diệp Anh gây bão trên VTV khi nói Pele cùng thời với ... Ronaldo

Cao Diệp Anh, một bóng hồng xinh đẹp là khách mời phần bình luận trận đấu Brazil - Thụy Sĩ của VTV đã khiến fan bóng đá cười ra nước mắt khi nói xem đội Brazil từ những năm 2000, thời có Ronaldo và... Pele.

Sau trận đấu Brazil 1-1 Thụy tại bảng E World Cup 2018, cộng đồng mạng đã nhanh chóng lan truyền một clip “gây bão” khi hotgirl khách mời tham gia phần bình luận trực tiếp trước trận đấu của VTV “phô diễn” khả năng hiểu biết… yếu kém của mình về bóng đá.

Khi được hỏi xem đội Brazil từ bao giờ, bóng hồng này hồn nhiên: "Từ khi em còn học cấp 1, nghĩa là vào những năm 2000, 2002. Thế hệ của Ronaldo, Ronaldinho, Pele ...”.
Hotgirl Cao Diệp Anh gây bão khi nói Pele cùng thời với Ronaldo hình ảnh
Ảnh kèm nội dung hotgirl trao đổi trên VTV nhanh chóng lan truyền trên mạng. Ảnh: Internet


Ngay sau khi phần bình luận của VTV kết thúc, đoạn clip cô gái “khoe” sự hiểu biết đến ngờ nghệch của mình về bóng đá, về đội tuyển Brazil và cả vua bóng đá Pele đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội Facebook.

“Pele nào đá bóng trong những năm 2000, 2002 với Ronaldo? Ông ấy giải nghệ từ năm 1977 của thế kỷ trước rồi mẹ ạ, con lậy mẹ!”, một người hâm mộ hài hước bình luận.

Trong khi đó, tại nhiều group Facebook, không ít người hâm mộ bóng đá do quá khó chịu nên bình luận bằng những lời lẽ gay gắt. Cũng rất nhanh chóng, cộng đồng mạng đã "truy ra" Facebook của cô gái này là Cao Diệp Anh, sinh năm 1995.

"Tức là những năm 2000, em mới 5-6 tuổi, đã xem bóng đá và được xem Pele đá World Cup hả?", một fan bóng đá tìm ra sự phi lý trong lời bình luận so với độ tuổi của Cao Diệp Anh.
Cao Diep Anh
Cao Diệp Anh


Năm nay, VTV đã làm mới chương trình bình luận World Cup bằng việc “tung” hàng loạt hotgirl khách mời xinh đẹp ngồi cùng bàn bình luận với các chuyên gia, bình luận viên bóng đá chuyên nghiệp.

Thế nhưng, chỉ sau vài ngày lên sóng, những “bóng hồng” khách mời của VTV đã liên tiếp “gây bão” do kiến thức bóng đá của họ quá hạn chế, khi lên sóng chỉ nói dăm câu ba điều rồi… cười, tạo ra những phản ứng gay gắt, khó chịu trên mạng.

Nhiều ý kiến chê các khách mời quá nhạt nhẽo, lạc lõng và chưa có đủ kiến thức để xuất hiện trên một chương trình bình luận bóng đá trên sóng của “nhà đài” quốc gia.

Các tin bài nóng về World Cup 2018


Theo Ictnews.vn
 
Bình luận
Bảo
Chân dài óc ngắn mà!
Nam the
Bạn bình luận . Rolaldo cùng thoi với . Pele khán giả như chúng tôi ngồi nghe bạn bình luận thi muốn khóc được
Trần thị nhung
Vừa hỏng vừa nhạt. Vtv nên chấm dứt
Peter quang nguyen
VTV nên sưu tầm và soạn thảo các thông tin về đội tuyển mà hotgirl nào sẽ đại diện và yêu cầu họ nên xem kỹ trước khi lên sóng, hay nói cách khác là phải có kịch bản trước, hay đại loại là MC nên trao đổi trước vs cô ta là sẽ hỏi những câu hỏi nào...
chí phèo
VTV mời các chuyên gia bình luận cùng các cô thật là khập khiễng quá . Bó tay.
Xem thêm

Cùng chuyên mục