HLV Ma Rốc nói gì sau trận thua sốc trước Iran?

Herve Renard phát biểu về trận Ma Rốc vs Iran, HLV của đội bóng châu Phi cảm thấy thất vọng sau trận thua 0-1 trước đại diện của châu Á.

Ma Rốc thua sốc 0-1 trước Iran


Ma Rốc bước vào trận đấu với Iran với quyết tâm rất lớn. Với việc được đánh giá cao hơn, đại diện của châu Phi đã chơi tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc. Họ tạo ra một sức ép rất lớn về phía khung thành Iran.
 
Herve Renard phát biểu về trận Ma Rốc vs Iran hình ảnh

Iran với lối chơi hợp lý đã có 3 điểm trước Ma Rốc


Trong phần lớn thời gian thi đấu Iran chỉ chơi phòng ngự số đông, trong khi đó Ma Rốc miệt mài tấn công. Đội bóng của châu Phi cầm bóng tới 68% và dứt điểm 13 lần, vượt trội so với 32% cầm bóng và chỉ 9 lần dứt điểm.

Tuy nhiên, khả năng dứt điểm không tốt khiến Ma Rốc không thể ghi bàn. Ngược lại, pha phản lưới nhà của tiền đạo Aziz Bouhaddouz ở phút 90+6 khiến thầy trò Herve Renard phải nhận thất bại với tỷ số 0-1.

Kết quả Ma Rốc vs Iran khiến đội bóng của châu Phi gần như hết cơ hội đi tiếp ở bảng B, bởi ở những lượt trận tiếp theo họ sẽ đụng độ Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.
 

HLV Ma Rốc thất vọng sau trận thua Iran

 

Herve Renard phát biểu về trận Ma Rốc vs Iran, HLV của đội bóng châu Phi cảm thấy thất vọng sau trận thua 0-1 trước đại diện của châu Á.
 
HLV Herve Renard noi ve tran Ma Roc vs Iran

HLV Herve Renard nói về trận Ma Rốc vs Iran


“Tôi cảm thấy thất vọng khi đội bóng phải nhận thất bại, đây là viễn cảnh mà chúng tôi chưa hề tưởng tượng ra. Chúng tôi là đội chơi tốt hơn, Ma Rốc có nhiều cơ hội hơn nhưng khả năng dứt điểm yếu kém khiến chúng tôi phải trả giá”.

“Trong khoảng 20 phút đầu trận, Ma Rốc đã ép sân hoàn toàn và tạo ra nhiều cơ hội, đáng lẽ ra chúng tôi phải có được bàn thắng. Tôi không đổ lỗi cho một cá nhân nào cả, chúng tôi phải chịu trách nhiệm với màn trình diễn của mình”.

“Vẫn còn hai trận đấu ở phía trước, TBN và BĐN không dễ bị đánh bại, nhưng khi còn cơ hội chúng tôi sẽ phải cố gắng”.

Vương Ngân (TTVN)
Loading...

Cùng chuyên mục