Thứ Hai, 01/03/2021Mới nhất

ĐT Anh cập nhật tình hình chấn thương của Vardy

Thứ Năm 05/07/2018 06:01(GMT+7)

Jamie Vardy dính chấn thương háng nhưng không quá nghiêm trọng, đó là thông tin được ĐT Anh cung cấp. HLV Southgate cũng đã lên tiếng về chấn thương của ngôi sao đang khoác áo Leicester.

Vardy dính chấn thương háng


Trong trận đấu ở vòng 1/8 World Cup 2018, tiền đạo Vardy chỉ vào sân ở phút 88 thay Sterling. Những phút có mặt trên sân cầu thủ đang khoác áo Leicester chơi khá tốt, tốc độ của anh nhiều lần khiến Colombia gặp khó khăn.
Jamie Vardy dính chấn thương trước trận gặp Thụy Điển hình ảnh

Vardy dính chấn thương háng sau trận đấu với Colombia


Ở loạt đá 11m, NHM Anh đã bất ngờ khi Vardy không bước lên chấm đá phạt. Bất ngờ ở chỗ trong màu áo Leicester cầu thủ này thường xuyên đá 11m, anh đã sút thành công 6 trong 7 quả phạt đền được giao trọng trách ở mùa giải năm ngoái.

HLV Southgate sau đó đã nói về lý do Vardy không có tên trong danh sách những cầu thủ đá 11m cho ĐT Anh, theo đó anh dính chấn thương háng.

“Tôi phải chọn ra 5 người đá penalty tốt nhất, tôi không chọn Vardy bởi cậu ấy dính chấn thương háng. Cậu ấy gặp vấn đề ở hiệp phụ thứ 2, việc không có sức khỏe tốt nhất là lý do khiến tôi gạt Vardy khỏi danh sách những cầu thủ đá 11m”.

Chấn thương của Vardy không quá nghiêm trọng

Jamie Vardy dính chấn thương háng nhưng không quá nghiêm trọng, đó là thông tin được ĐT Anh cung cấp.
Vardy dinh chan thuong hang

Vardy dính chấn thương háng nhưng không quá nghiêm trọng


“Vardy gặp một vấn đề ở háng trong trận thắng Colombia ở vòng 1/8, cậu ấy đã trải qua một cuộc kiểm tra tổng thể để xem xét mức độ nghiêm trọng của chấn thương gặp phải. Chúng tôi kết luận Vardy không gặp vấn đề quá nghiêm trọng”.

“Cậu ấy chỉ cần nghỉ ngơi trong một thời gian ngắn là có thể ra sân trở lại, cậu ấy hoàn toàn có thể góp mặt ở trận đấu với Thụy Điển. Chúng tôi rất vui mừng khi Vardy không gặp chấn thương quá nghiêm trọng”.

Lê Hường (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X